Hoa hậu, MC Ngọc Diễm. Ảnh: Lê Thiện Viễn
Hoa hậu, MC Ngọc Diễm. Ảnh: Lê Thiện Viễn

Hoa hậu Ngọc Diễm tiết lộ mối thân tình 10 năm với người đàn ông đặc biệt

M.T

Đăng quang Hoa hậu du lịch Việt Nam năm 2008, Ngọc Diễm trải qua 10 năm hoạt động bền bỉ trong lĩnh vực MC cạnh vai trò doanh nhân. Mới đây, lần đầu cô chia sẻ người đàn ông có ảnh hưởng không nhỏ trong sự nghiệp của mình suốt thời gian qua: nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan.

Ngọc Diễm kể lại, cô gặp nhà tạo mẫu Tuấn Hà Lan tại cuộc thi Hoa hậu du lịch 2008, cuộc thi nhan sắc lớn duy nhất cô tham gia. Tại đây, Tuấn Hà Lan là người chịu trách nhiệm làm tóc cho toàn bộ thí sinh.

Hoa hậu Ngọc Diễm
Hoa hậu Ngọc Diễm

Cô sinh viên ngoại thương còn non nớt khi đó được đàn anh ủng hộ tinh thần và truyền dạy nhiều bài học có giá trị khi đến với đấu trường nhan sắc. Trò chuyện hợp nhau, tính tình gần gũi giúp cả hai nhanh chóng trở thành anh em.

Khi Ngọc Diễm lên ngôi hoa hậu, người đầu tiên cô gửi lời cảm ơn đặc biệt chính là đàn anh giúp đỡ mình suốt thời gian thi thố.

Tuấn Hà Lan luôn chăm sóc mái tóc cho Ngọc Diễm
Tuấn Hà Lan luôn chăm sóc mái tóc cho Ngọc Diễm

Sau cuộc thi, Ngọc Diễm và Tuấn Hà Lan tiếp tục là bạn thân. Những ngày đầu chập chững vào làng giải trí, Tuấn Hà Lan tư vấn cho Ngọc Diễm về công việc, cuộc sống và hình ảnh.

Nhận thấy Ngọc Diễm có vẻ ngoài của người đẹp có tri thức và sang trọng, Tuấn Hà Lan thường xuyên chỉ dẫn cô  thay đổi kiểu tóc phù hợp mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Ngọc Diễm giờ là doanh nhân
Ngọc Diễm giờ là doanh nhân và MC

Ngọc Diễm chia sẻ, mỗi người bạn trong giới showbiz có giá trị riêng nhất định. Với Tuấn Hà Lan, cô quí mến tâm huyết và sự tận tình của anh trong mỗi lần hợp tác. 

Nhân kỷ niệm 10 năm hai anh em gặp nhau và chuẩn bị cho live show kỉ niệm 20 năm ngày Tuấn Hà Lan đoạt giải Cây kéo vàng, cả hai thực hiện bộ ảnh đáng nhớ.

 
 

Đây cũng là bộ ảnh cuối cùng của Ngọc Diễm trước khi cô chuyển sang mái tóc tém năng động, cá tính.

Viết bình luận của bạn