Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Phương Nga dự đám cưới con gái của tỉ phú Ấn Độ

Thái An

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Phương Nga và vợ chồng nam diễn viên Minh Tiệp vừa có chuyến đi Ấn Độ tham dự hôn lễ kéo dài 5 ngày của con gái tỉ phú Davinder Singh Thapar. 

Davinder Singh Thapar được biết đến là một doanh nhân nổi tiếng của tiểu bang Punjab. Ông tổ chức đám cưới cho con gái kéo dài 5 ngày theo truyền thống Ấn Độ. Vị đại gia mời 15 đại sứ thuộc 5 châu lục đến thành phố Chandigarh, một trong những thành phố đẹp nhất của Ấn Độ để dự hôn lễ của con gái ông. 

Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Phương Nga tham dự lễ cưới con gái tỉ phú Ấn Độ. Ảnh: Lê Bích.
Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Phương Nga tham dự lễ cưới con gái tỉ phú Ấn Độ. Ảnh: Lê Bích.

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, vì thiệp mời dự đám cưới ghi rõ các vị khách mặc trang phục truyền thống của đất nước mình nên cô đã nghiên cứu và thiết kế áo dài đặc biệt cho sự kiện này. Hoa hậu may 4 bộ áo dài cho bản thân, Á hậu Phương Nga và vợ chồng diễn viên Minh Tiệp với các hoạ tiết, màu sắc đặc trưng mà người Ấn Độ thường sử dụng trong hôn lễ truyền thống. Ngoài ra, Ngọc Hân còn đính kết thêm hạt lên tà áo để trang phục thêm rực rỡ, nổi bật.

Hoa hậu có những trải nghiệm thú vị tại lễ cưới kéo dài 5 ngày.
Hoa hậu có những trải nghiệm thú vị tại lễ cưới kéo dài 5 ngày.

Trong hôn lễ của con gái đại gia Davinder Singh Thapar, Ngọc Hân có dịp trải nghiệm những nghi lễ cưới theo truyền thống tại nhà thờ. Sau nghi lễ cưới tại nhà thờ, tiệc cưới được tổ chức ở một khách sạn sang trọng, có không gian nguy nga như cung điện. Hoa hậu Việt Nam 2010 nói, các vị khách đều choáng ngợp trước sự xa hoa của không gian tiệc cưới cùng vài nghìn vị khách mời đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Ngọc Hân và Á hậu Phương Nga lựa chọn áo dài Việt Nam khi đến Ấn Độ.
Đoàn nghệ sĩ lựa chọn tà áo dài Việt Nam khi đến Ấn Độ.

Cũng trong buổi tiệc này, Ngọc Hân có dịp gặp gỡ Miss Earth Nepal 2018 - Priya Sigdel (từng tham dự Miss Earth 2018 cùng Phương Khánh) và Miss Universe Nepal 2018 - Manita Devkota (từng thi Miss Universe 2018 cùng H’ Hen Niê). Cô đã hào hứng giới thiệu về văn hoá Việt Nam và ngỏ lời mời hai người đẹp Nepal hãy ghé thăm Hà Nội để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, con người mảnh đất chữ S. Cả 2 hoa hậu Nepal đều bày tỏ rằng, họ sẽ cố gắng sắp xếp công việc để sang Việt Nam theo lời mời của Ngọc Hân.

Ngọc Hân cũng tranh thủ đi thăm thú đường phố cũng như giao lưu với người dân Ấn Độ.
Ngọc Hân cũng tranh thủ đi thăm thú đường phố cũng như giao lưu với người dân Ấn Độ.
Sau lịch trình dự hôn lễ, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Phương Nga và vợ chồng nam diễn Minh Tiệp còn dành thời gian tham quan tại một số điểm du lịch nổi tiếng của thủ đô New Delhi.
Khánh Thi – Phan Hiển thấy có lỗi với hai con khi liên tục đi công tác

Những tháng cuối năm, Khánh Thi có lịch làm việc căng thẳng và gần như không có nhiều thời gian ở bên các con hay nghỉ ngơi. Kiện tướng Dance Sport cho biết, cô vừa đứng phía sau làm hậu phương lo cho ông xã Phan Hiển chuẩn bị thi Seagames, vừa điều hành trung tâm Dance Sport và đưa các học trò tham gia các giải đấu khiêu vũ thể thao ở trong nước và quốc tế.

Viết bình luận của bạn