Hoa hậu Thu Hoài và ông xã. Ảnh: NSCC.
Hoa hậu Thu Hoài và ông xã. Ảnh: NSCC.

Hoa hậu Thu Hoài lần đầu xuất hiện cùng chồng sau kết hôn tại Mỹ

DI PY

Hoa hậu Thu Hoài cùng chồng là doanh nhân Tống Trí đã tay trong tay đến chúc mừng NTK Công Trí cũng như chiêm ngưỡng bộ sưu tập Xuân - Hè 2022 của “Người anh cả của làng mốt Việt”.

Tại sự kiện, Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ Siêu mẫu Hà Anh. Hai người đẹp vốn có mối quan hệ thân thiết nên được ban tổ chức sắp xếp ngồi cùng bàn để theo dõi buổi trình diễn.

Đến chung vui cùng người anh thân thiết - NTK Công Trí, Hoa hậu Thu Hoài diện thiết kế đầm lệch hở vai sắc đen quyến rũ, lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển thập niên 70 - 80. Doanh nhân Việt kiều Tống Trí cũng điển trai, lịch lãm với suit đen, “tông xuyệt tông” cùng người vợ hoa hậu.

Kể từ khi chính thức công khai, Hoa hậu Thu Hoài và doanh nhân Tống Trí thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí.

Dù khá bận rộn với công việc kinh doanh riêng nhưng nam doanh nhân vẫn luôn tháp tùng bà xã tham gia các sự kiện, những dịp đặc biệt của những người bạn, người thân trong giới showbiz của nàng hậu.

Thu Hoài hội ngộ Hà Anh. Ảnh: NSCC.
Thu Hoài hội ngộ Hà Anh. Ảnh: NSCC.

Thu Hoài công khai hẹn hò doanh nhân Việt kiều Tống Trí năm 2015. Nam doanh nhân sinh năm 1986, kém hoa hậu 10 tuổi. Thu Hoài được bạn trai cầu hôn vào cuối năm 2019. Hai người từng dự định tổ chức đám cưới ở Việt Nam từ năm 2020 nhưng nhiều lần phải hoãn vì dịch.

Đến cuối tháng 6.2021, Hoa hậu Thu Hoài đã đăng ký kết hôn với bạn trai kém 10 tuổi tại Mỹ. Cô cho biết, sau khi tình hình dịch COVID-19 ổn định sẽ lên kế hoạch đám cưới.

Phan Đinh Tùng kể chuyện làm nghệ thuật. Ảnh: NSCC.
Phan Đinh Tùng từng mượn giấy tờ nhà của bố mẹ vay tiền làm nghệ thuật

Phan Đinh Tùng chia sẻ, từng "mượn giấy tờ nhà của ba mẹ" để vay 80 triệu đồng cho việc thực hiện album đầu tiên với những sáng tác đầu tay của mình. 

Viết bình luận của bạn