Hoa Hậu Thùy Tiên “tái xuất” Táo Xuân sau 3 năm

Linh Chi

Sự trở lại của Hoa hậu Thùy Tiên tại Táo Xuân 2022 được nhiều khán giả đón đợi.

Đã sau hơn 1 tháng đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Grand International 2021 nhưng Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn là nàng Hậu đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Hiện tại, nàng Hậu khá bận rộn với lịch làm việc dày đặc sau khi trở về nước để tham gia vào các công tác thiện nguyện cũng như góp mặt vào các hoạt động nghệ thuật tại quê nhà. 

Mặc dù bận rộn nhưng người đẹp đã xác nhận tham gia Táo Xuân 2022. Đây cũng là lần thứ 2, Thùy Tiên góp mặt tại chương trình Táo Xuân

 
Vai diễn của Thùy Tiên trong Táo Xuân sắp tới khiến khán giả tò mò. Ảnh: NVCC.

Bên cạnh đó, những câu chuyện hậu trường trước khi trở thành Hoa hậu của Thùy Tiên cũng được những người thân thiết nhắc lại khiến mọi người thích thú. 3 năm trước, chương trình Táo Xuân chào đón năm Kỷ Hợi 2019 có sự tham gia của Thùy Tiên vào vai một nàng Hậu vừa đăng quang “Hoa Hậu Môi trường” và trở về nước trong sự chào đón của mọi người.

Ngoài ra, Táo Xuân 2022 còn có sư quy tụ của các diễn viên như: NSƯT Hữu Châu, Việt Hương, Cẩm Ly, Bạch Long, Quang Trung, Lê Dương Bảo Lâm, Đại Nghĩa, Thúy Diễm...

 
 
 Các nghệ sĩ gấp rút tập luyện Táo Xuân 2022. Ảnh: NSX. 

Năm 2021 là một năm nhiều biến động, mọi nơi đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch COVID-19. Thông qua các sân khấu và bối cảnh độc đáo, Táo Xuân Nhâm Dần sẽ là một món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch COVID-19, đề cao những cống hiến, hy sinh của họ trong thời gian qua đồng thời lan toả những thông điệp nhân văn về tình nghĩa “lá lành đùm lá rách” của nhân dân trong quãng thời gian khó khăn vừa qua.

Táo Xuân 2022 trở lại, hé lộ dàn nghệ sĩ đình đám

Táo Xuân 2022 chính thức quay trở lại hứa hẹn đem đến nhiều cung bậc cảm xúc đầy niềm vui cũng như sự sâu lắng trước thềm năm mới khi quy tụ dàn diễn viên, nghệ sĩ hài đình đám.

Viết bình luận của bạn