Các nghệ sĩ tham gia chiến dịch thay đổi lối sống
Các nghệ sĩ tham gia chiến dịch thay đổi lối sống

Hoa hậu Tường Linh, Phương Trinh Jolie thay đổi cuộc sống từ những cơn “nghiện” khó bỏ

M.T

7 nghệ sĩ và người nổi tiếng chia sẻ các “cơn nghiện” của mình: Nghiện nhảy, nghiện tập yoga, tập gym, tập võ…

Nữ ca sĩ Thảo Trang thú nhận mình đã “nghiện” dance và cấp độ “nghiện” của cô khá nặng, “Triệu chứng “nghiện” của Trang là khi âm nhạc trỗi lên là cơ thể mình muốn di chuyển. Đôi khi mình đi ngoài đường thôi, chỉ cần nghe một giai điệu yêu thích là Trang có thể nhảy theo.

Dance giúp Trang lấy lại được vóc dáng bởi có những động tác uyển chuyển, còn âm nhạc khiến tinh thần mình vui vẻ, hứng khởi sau những áp lực, căng thẳng khi chăm con nhỏ. Trang đã tập luyện các lớp học nhảy khác nhau như: Bodypump, Zumba, Sexydance, BodyJam” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Ca sĩ Thảo Trang
Ca sĩ Thảo Trang

Trong khi đó ca sĩ - diễn viên Phương Trinh Jolie cho biết cô được rất nhiều từ cơn “nghiện” yoga của mình, Phương Trinh Jolie chia sẻ: “Yoga mang đến cho tôi rất nhiều, nó lấy đi của tôi bệnh đau bao tử, sự mệt mỏi, căng thẳng, vất vả trong công việc. Tôi không còn cảm thấy mệt mỏi lo lắng với những căn bệnh lặt vặt thường khi gặp. Yoga mang đến cho tôi sức bền hơn trong mọi hoạt động, tôi cũng sẽ có nhiều năng lượng hơn để chăm sóc, quan tâm mọi người.”

Phương Trinh Jolie
Phương Trinh Jolie

MC - người mẫu Quỳnh Châu tâm sự rằng: “Cách đây một tháng vì bận công việc nên Châu phải tạm dừng việc tập MMA (võ đối kháng) một thời gian. Đó là giai đoạn Châu cảm thấy khó chịu vô cùng, cơ thể mình luôn cảm thấy bứt rứt và mệt mỏi. Sau 1 tháng tập MMA, Châu biết mình chính thức “nghiện” môn này. Lúc nào bị stress là Châu rất thích bước vô lồng tập luyện để được giải tỏa và đôi khi có những ý tưởng mới cho công việc”.

Hoa hậu Liên lục địa 2017 Tường Linh thì thú nhận rằng: “Ban đầu, tập gym là việc bắt buộc đối với Linh với mục tiêu có được hình thể tốt, sức khỏe dẻo dai tham gia cuộc thi sắc đẹp. Nhưng sau một thời gian tập luyện, gym đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Linh.  Đó là sự yêu thích, đam mê, một thói quen trong cuộc sống của Linh hiện giờ”.

Thanh Vũ, Phương Mai và Thảo Trang
Thanh Vũ, Phương Mai và Thảo Trang

Thanh Vũ – Cô gái chạy marathon vượt qua 4 sa mạc –  tiết lộ: “Tôi tập trung tất cả ý chí, thời gian để rèn cho mình thói quen chạy mỗi khi có thể và đến bây giờ tôi thấy mình đã “nghiện” việc chạy, nâng cao thể lực cho những mục tiêu cao hơn. Khi bạn vượt qua được mục tiêu của mình, chạm tay vào đích đến bạn sẽ học được rất nhiều thứ mình chưa biết và khám phá hết bản thân mình”.

Các nghệ sĩ đều đồng hành với Chiến dịch “My club- my addiction” giúp mọi người thay đổi lối sống, chọn những loại “nghiện” tích cực nhằm thay thế những loại nghiện tiêu cực, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống đồng thời gây quỹ giúp các bệnh nhân ung thư.

Trường Giang làm host của chương trình
Trường Giang tiếp tục khuấy đảo Thiên đường ẩm thực mùa 4

Danh hài Trường Giang tiếp tục giữ vị trí host – ông Hoàng Hạnh Phúc của Thiên đường ẩm thực.

Viết bình luận của bạn