Hoà Minzy "tậu" Mercedes S450 hơn 4 tỉ đồng

Khiết Lam

Xuất hiện trong clip mới đây, ca sĩ Hoà Minzy chia sẻ vừa "tậu" chiếc xe Mercedes S450 đầu đời cho riêng mình.

Trong clip, Hoà Minzy diện váy hoa, búi tóc cao. Cô chia sẻ: "Tôi chưa biết lái xe, nhưng chồng có nói với tôi một câu là: Phụ nữ hãy cứ để đàn ông chăm sóc, nên trước đây tôi thuê tài xế. Xe gia đình thì có nhưng tôi vẫn muốn sở hữu một chiếc cho riêng mình".

Hoà Minzy xuất hiện trong clip đi chọn xe. Ảnh từ clip

Hòa Minzy hiện đã bước sang tuổi 25 và có hơn 6 năm tham gia showbiz Việt với các vai trò chính là ca sĩ.

Ở tuổi 25, Hoà Minzy còn sở hữu khối tài sản đáng mơ ước gồm nhiều bất động sản giá trị, căn biệt thự sang trọng dành cho bố mẹ và những bộ sưu tập hàng hiệu đắt giá.

Ở tuổi 25 nhưng cô có khối tài sản đáng mơ ước khi xây nhà cho bố mẹ, thường xuyên sắm đồ hiệu,.... Ảnh: Instagram nhân vật

Dòng Mercedes-Benz E-Class tại Việt Nam bắt đầu từ 2,13 tỉ đồng cho bản thấp nhất và cao nhất là 2,8 tỉ đồng. Còn Mercedes-Benz S-Class tại Việt Nam được bán ra với 2 phiên bản chính thức là Mercedes-Benz S450L và Mercedes-Benz S450L Luxury.

Hoà Minzy bên chiếc Mercedes-Benz S450L Luxury. Ảnh từ clip.

Trong đó, giá xe Mercedes-Benz S-Class mới nhất tại Việt Nam tương ứng cho 2 phiên bản này là 4,3 tỉ đồng và 4,969 tỉ đồng.

Trước Hoà Minzy, người bạn thân thân thiết của cô là Hương Giang khiến người hâm mộ dậy sóng khi chứng kiến loạt ảnh khoe xe hơi mới của Hương Giang cùng người yêu Matt Liu trên Instagram.

Nữ ca sĩ khoe dáng nóng bỏng trong chiếc đầm đen ôm sát, tạo dáng bên chiếc xe có gắn dòng chữ “Hoa hậu Hương Giang”.

Hương Giang bên chiếc xe mới. Ảnh: Instagram nhân vật.
Từ khóa: Hoà Minzy
Hương Giang hôn Matt Liu. Ảnh: Chụp màn hình
Hương Giang ngọt ngào bên CEO Matt Liu

Không còn ngại ngùng như trước, giờ đây Hương Giang và Matt Liu đã công khai chuyện tình cảm và du lịch đến những nơi sang trọng.

Viết bình luận của bạn