Hoài Linh lo tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài. Ảnh: Anh Tú.
Hoài Linh lo tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài. Ảnh: Anh Tú.

Hoài Linh - Việt Hương không thể tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ 

DI PY

Việt Hương và Hoài Linh không thể đồng hành trên chuyến bay cùng cố nghệ sĩ được vì dịch COVID-19.

Nhờ sự giúp đỡ của Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ nên mọi thủ tục vận chuyển linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đều suôn sẻ. Nghệ sĩ Việt Hương và Hoài Linh dự tính sẽ đưa tiễn người anh thân thiết. Tuy nhiên mới đây, Hoài Phương - ông xã của nữ danh hài cho biết dù rất muốn nhưng Việt Hương và NSƯT Hoài Linh không thể theo máy bay đưa thi hài nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ.

Việt Hương chịu tang cố nghệ sĩ Chí Tài. Ảnh: Anh Tú.
Việt Hương chịu tang cố nghệ sĩ Chí Tài. Ảnh: Anh Tú.

Bên cạnh đó, theo như thông tin anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ thì sau khi sang Mỹ, linh cữu sẽ được đưa thẳng đến nhà quàn Peek Family để bạn bè, đồng nghiệp đến viếng. Ngày 13.12, linh cữu sẽ được đưa tới nhà thờ làm Thánh lễ và đưa đi an táng ở nghĩa trang tại Mỹ.

Được biết, các chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ đã thông suốt nhưng chiều ngược lại còn hạn chế. Nếu Hoài Linh và Việt Hương sang Mỹ sẽ gặp khó khăn lúc trở về vì phải qua sự xét duyệt của Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ và cách ly 14 ngày. Đây chính là lý do nghệ sĩ Việt Hương không thề hoàn thành mong muốn đưa tiễn người anh thân thiết về Mỹ.

"Khi thủ tục hoàn tất, thi hài sẽ được cơ quan chức năng đưa đi. Không ai được trông thấy thi hài cho đến khi máy bay hạ cánh ở Mỹ. Tiếp đó, rất nhiều thủ tục hành chính mất hàng giờ đồng hồ để giải quyết thì gia đình mới đón được thi hài. Vì vậy Hoài Linh và Việt Hương không thể tháp tùng anh Chí Tài về Mỹ" - ông xã Việt Hương chia sẻ.

Từ khóa: Việt Hương
Nam thần Tiêu Chiến trong bộ phim sắp công chiếu “Đấu La Đại Lục”. Ảnh: Xinhua.
Những nam thần tài năng đất Trùng Khánh của làng giải trí Hoa ngữ

Trùng Khánh (Trung Quốc) được biết đến là cái nôi của những nam thần hàng đầu ngành giải trí Hoa ngữ.

Viết bình luận của bạn