Hồng Ánh lần đầu làm MC tại giải thưởng Dải băng đỏ 2018

M.T

Lần đầu làm MC cho chương trình Dải băng đỏ với chuỗi hoạt động mang chủ đề “Không kỳ thị và phân biệt đối xử người sống với HIV và các nhóm ảnh hưởng", nghệ sĩ Hồng Ánh không tránh khỏi xúc động.

Giải thưởng Dải băng đỏ (The red ribbon awards) do Mạng lưới người sống với HIV tại Việt Nam (VNP+) tổ chức nhằm kêu gọi cộng đồng nâng cao hơn nữa các vấn đề liên quan đến HIV.

Tối 30.11, giải thưởng Dải băng đỏ lần 4 năm 2018 diễn ra tại TPHCM với  sự tham gia của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể. Đông đảo văn nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã đến tham dự và kêu gọi thông điệp ủng hộ cho đêm trao giải của Dải băng đỏ 2018.

Mục đích của  giải thưởng Dải băng đỏ nhằm biểu dương những người sống với HIV tuân thủ điều trị tốt, có cuộc sống khỏe mạnh và hữu ích, thúc đẩy chương trình điều trị kháng virus, nâng cao hơn nữa nhận thức của cộng đồng về các vấn đề liên quan đến HIV.

 
 NSND Bạch Tuyết.

Dải băng đỏ luôn nhận được sự ủng hộ lớn lao từ giới nghệ sĩ. Lần đầu tiên tổ chức vào năm 2015, Dải băng đỏ vinh dự được 100 văn nghệ sĩ đồng hành. Năm 2016, giải thu hút  180 văn nghệ sĩ. 

Dải băng đỏ lần thứ ba tổ chức vào năm 2017 với sự hội tụ của 100 văn nghệ sĩ.

“Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân đẹp đôi bên siêu mẫu Lê Xuân Tiền

Trong bộ ảnh gần đây, "nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân cuốn hút ánh nhìn với vẻ ngoài ngọt ngào, quyến rũ bên siêu mẫu Lê Xuân Tiền lịch lãm, chỉn chu. Cặp đôi luôn tràn đầy năng lượng để chuẩn bị cho những bước bứt phá tiếp theo trong sự nghiệp.

Viết bình luận của bạn