Diễn viên Hứa Minh Đạt. Ảnh: Bee.
Diễn viên Hứa Minh Đạt. Ảnh: Bee.

Hứa Minh Đạt từng là sinh viên điện tử trước khi làm diễn viên

An Nhiên

Ông xã Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ anh từng là sinh viên giỏi của ngành điện tử trước khi thành danh với nghiệp diễn xuất.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ là cặp vợ chồng được khán giả yêu mến trong showbiz Việt bởi sự nghiệp thành công và hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, để có được chỗ đứng như ngày nay, cả 2 vợ chồng nghệ sĩ đều phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm.

Được biết, trước khi bén duyên với điện ảnh và trở nên nổi tiếng, Hứa Minh Đạt từng là sinh viên ngành điện tử. Ông xã Lâm Vỹ Dạ cho biết, anh phải khám phá sở thích, khả năng của bản thân trong một thời gian dài mới quyết định rẽ hướng sang nghệ thuật.

Trước đó, Hứa Minh Đạt là sinh viên giỏi của một trường đại học chuyên ngành điện tử, có học bổng thường xuyên trong thời gian đi học. “Có một lần mình đi diễn ở phường trong một hội thi quần chúng thôi, mình mới phát hiện ra mình thích diễn xuất, mê làm diễn viên và quyết định thi vào trường sân khấu”, Hứa Minh Đạt nhớ lại.

Anh cũng cho hay, tới thời điểm này, công việc giúp anh có thu nhập, đảm đương kinh tế cho gia đình chính là nhờ “nghiệp diễn”. Ở nhà, ông xã Lâm Vỹ Dạ vẫn có thể sửa chữa đồ điện tử hoặc khắc phục những vấn đề liên quan đến điện mà không phải gọi thợ đến làm.

Dàn sao kể chuyện tham gia show ẩm thực Việt-Hàn. Ảnh: CTCC
MC Đại Nghĩa, Diệu Nhi kể chuyện tham gia show ẩm thực Việt-Hàn

Với ý tưởng kết hợp giao lưu và nấu ăn, nhiều sao Việt như Đại Nghĩa, Diệu Nhi mê mệt khi là khách mời trải nghiệm thực tế trong chương trình "Ăn đi rồi kể".

Viết bình luận của bạn