Nam diễn viên Hùng Thuận từng nổi tiếng với vai An trong "Đất phương Nam". Ảnh: Bee.
Nam diễn viên Hùng Thuận từng nổi tiếng với vai An trong "Đất phương Nam". Ảnh: Bee.

Hùng Thuận “Đất phương Nam”: “Tôi không phải người xấu tính"

An Nhiên

Nam diễn viên “Đất phương Nam” - Hùng Thuận cho biết, làm nghề nhiều năm nhưng anh tin bản thân không phải là một người xấu tính.

Với nét diễn mộc mạc và gần gũi của mình trong các bộ phim truyền hình như: "Đất phương Nam", "Cổng mặt trời"… Hùng Thuận được nhiều khán giả quý mến.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình, nam diễn viên đã có những chia sẻ chân thành về cái nhìn của đồng nghiệp đối với mình trong cuộc bàn luận xoay quanh chủ đề “Cá tính nhưng đừng xấu tính”.

Hùng Thuận thẳng thắn cho biết, bản thân sẽ cảm thấy rất khó chịu nếu làm việc chung với những đồng nghiệp có cá tính quá mạnh, thậm chí tiêu cực và có phần hống hách. Tuy nhiên, anh cũng cho rằng những trường hợp như thế cũng bình thường vì rất hay diễn ra trong môi trường tập thể.

Sau đó, Hùng Thuận còn chia sẻ rằng, anh rất thích những người cá tính, nhưng phải là người có cá tính tích cực, đơn cử như MC Liêu Hà Trinh: “Thuận rất thích sự cá tính của Liêu Hà Trinh, nó rất tích cực, sôi nổi và điều đó đã lan toả đến Thuận và những người từng tiếp xúc với cô ấy”.

Tiếp tục cuộc nói chuyện, Liêu Hà Trinh liền hỏi: “Trước giờ anh Thuận có bị đồng nghiệp nói sau lưng hay bị ghét chưa?”. Nam diễn viên "Đất phương Nam" liền khẳng định: “Thuận không bao giờ tin lời đồn đoán của một người thứ ba nhận xét về mình. Mà trước giờ cả hai chỉ mặt đối mặt với nhau khi có vấn đề thôi. Giờ Thuận đã 35 tuổi rồi, thì khi mình làm sai chắc chắn phải nói lời xin lỗi. Nhưng nếu hỏi Thuận có bị đồng nghiệp nào xem mình là người xấu tính hay không thì Thuận cho rằng là không”.

Bạch Lan kể chuyện từng đi hát đám cưới vào thời điểm "ế show". Ảnh: CTCC
Bạch Lan kể chuyện từng phải đi hát đám cưới vì "ế show"

30 năm đi hát, Bạch Lan từng trải qua không ít thăng trầm trong sự nghiệp. Trong đó có chuyện cô từng "ế show", đi hát đám cưới để kiếm sống.

Viết bình luận của bạn