Hoa hậu Hương Giang.
Hoa hậu Hương Giang.

Hương Giang lần đầu live hit đỉnh tại Làn sóng xanh Next Step

M.T

Liveshow 5, cũng là liveshow cuối cùng của Làn sóng xanh Next Step sẽ quy tụ một lực lượng sao hoành tráng và nóng hơn bao giờ hết.

Dàn sao bao gồm: Thu Minh, Khắc Việt, Vũ Cát Tường, Hồ Trung Dũng, Khắc Hưng, Phạm Quỳnh Anh, Quốc Thiên, Hương Giang, Hoàng Yến Chibi, Bùi Lan Hương và Shyn Huyn Woo.

Lần đầu tiên, hai anh em Khắc Việt – Khắc Hưng song ca và thể hiện tình cảm dành cho nhau sau những ồn ào trên mạng xã hội.

 
 Bùi Lan Hương.

Lần đầu tiên, Hoa hậu Hương Giang biểu diễn live ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh, như là một tiết mục “comeback”. Anh đang ở đâu đấy anh được xem là ca khúc thành công nhất của Hoa hậu Hương Giang kể từ khi bắt đầu sự nghiệp âm nhạc cho đến giờ với lượt xem trên Youtube trên 15 triệu view chỉ sau 2 tuần phát hành.

Lần đầu tiên, tiết mục mở màn là một liên khúc nhạc phim đình đám của những năm gần đây, được thể hiện bởi những giọng ca thực lực Phạm Quỳnh Anh – Quốc Thiên – Hoàng Yến Chibi. 

 
 Thu Minh.

Shin Hyun Woo – nam ca sĩ, nhạc sĩ từng gây sốt khi tham gia "I can see your voice" mùa 2 tại Hàn Quốc và từng thể hiện thành công ca khúc "Come back home" của Vũ Cát Tường cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu của Làn sóng xanh Next Step. Shin Huyn Woo tiết lộ anh sẽ cover hit lớn Duyên mình lỡ của Hương Tràm.

Với sự thành công từ ca khúc Ngày chưa giông bão - nhạc phim của phim Người bất tử, Bùi Lan Hương xem ra sẽ là một điểm sáng không thể thiếu ở mục New face – Gương mặt mới.

 
 Hồ Trung Dũng.

Trong khi đó, “Bài hát thách thức” của Hồ Trung Dũng là Ước gì của Mỹ Tâm. 

Bên cạnh đó, đây cũng là liveshow cuối cùng với format kết hợp 2 thế hệ ca sĩ Làn sóng xanh. 

Tất cả sẽ có câu trả lời trong liveshow Làn sóng xanh Next Step cuối cùng. Chương trình diễn ra vào lúc 20h ngày 29.11 tại Nhà hát VOH Music One, TPHCM. 

Lê Phương “ăn bờ ngủ bụi” với chị Hai Hương trong "Gạo nếp gạo tẻ"

Mới đây, nữ diễn viên Lê Phương hé lộ hình ảnh của những cảnh quay cuối cùng của phim "Gạo nếp gạo tẻ". Cô không ngại "ăn bờ ngủ bụi" cùng êkip trong những cảnh đặc biệt.

Viết bình luận của bạn