Huỳnh Đông khoe chất giọng tình cảm khi hát nhạc phim

M.T

Sau khi đăng quang ngôi vị Á quân Tình Bolero 2017, Huỳnh Đông lại tiếp tục “lấy lòng” khán giả khi thể hiện ca khúc nhạc phim trong bộ phim "Mặt trời, con ở đâu?" khá tình cảm và ngọt ngào.

Không chỉ đảm nhận vai diễn người cha câm – một vai diễn tưởng chừng đơn giản nhưng lại khá phức tạp, nam diễn viên Huỳnh Đông còn kiêm nhiệm luôn việc trình bày ca khúc nhạc phim "Mặt trời, con ở đâu?" do nhạc sỹ Tăng Nhật Tuệ chắp bút.

MV là những đoạn trích ra từ phim để diễn tả cuộc hành trình đi tìm đứa con trai bị mất tích trong vô vọng và khó khăn của người cha câm. Xen kẽ đó là những hình ảnh gợi nhớ về những ký ức đẹp đẽ của hai cha con, dù sống trong nghèo khổ nhưng luôn cười vui và cảm thấy hạnh phúc.

 
 Huỳnh Đông trong vai người cha câm.

Ca từ trong ca khúc cũng chính là những dòng tâm sự, lời xin lỗi mà người cha muốn gửi đến con trai của mình. Đặc biệt ở đoạn điệp khúc có thể đẩy cảm xúc người nghe lên cao trào bởi chất giọng chân thật của Huỳnh Đông.

Huỳnh Đông chia sẻ: “Việc có con khiến cho tôi thể hiện vai diễn A Tẻo trong phim được chân thật hơn. Việc hát ca khúc này cũng vậy, tôi xem lời bài hát như những dòng tâm sự mình muốn gửi gắm đến con trai, nên đặt rất nhiều tình cảm của mình vào đó.”

 
 Huỳnh Đông vừa  tham gia diễn xuất, vừa hát ca khúc nhạc phim.

Huỳnh Đông chia sẻ rằng, anh mong muốn sẽ có nhiều phim dành cho gia đình, đặc biệt là các em nhỏ hơn nữa.

Hồng Nhung rơi nước mắt trong chương trình "Hà Nội... ngày... tháng... năm"

Trở lại Thủ đô vào tiết trời thu đẹp nhất, Diva Hồng Nhung hát đầy cảm xúc trong chương trình "Hà Nội... ngày... tháng... năm".

Viết bình luận của bạn