K-ICM chiến thắng tại giải thưởng truyền hình châu Á. Ảnh: NSCC.
K-ICM chiến thắng tại giải thưởng truyền hình châu Á. Ảnh: NSCC.

K-ICM thắng tại giải thưởng truyền hình châu Á- ATA 26

DI PY

MV "Chim quý trong lồng" của K-ICM vừa được tôn vinh tại giải thưởng truyền hình châu Á-ATA 26.

MV "Chim quý trong lồng" của nhà sản xuất K-ICM đã chiến thắng giải Best Music Video (MV xuất sắc nhất) tại giải thưởng truyền hình châu Á- ATA lần thứ 26. Đây là năm thứ 2 liên tiếp nhạc Việt chiến thắng ở hạng mục này.

MV "Chim quý trong lồng" (K-ICM, Văn Mai Hương) đã xuất sắc vượt qua các đối thủ gồm Ang Totoong Puso ng Pinoy (Philippines), Yes We Can (Đài Loan), Tap Dance (Singapore), Little Singham Samundar Ka Sikandar (Ấn Độ), FukreyBoyzzz: Vaanar Sena (Ấn Độ) để giành giải thưởng.

 ATA năm nay trao giải cho 51 hạng mục ở các lĩnh vực về Chương trình truyền hình, hạng mục digital & social, các hạng mục diễn viên, kỹ thuật và sáng tạo. Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) lần thứ 26 diễn ra với hình thức trao giải trực tuyến, phát sóng từ Singapore.

Mặc dù không thể tổ chức ở những sân khấu hoành tráng nhưng sự kiện vẫn có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nghệ sĩ nổi bật các quốc gia trong khu vực châu Á như Singapore, Hàn Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Úc, Ấn Độ, New Zealand, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar, Việt Nam,… 

Chim quý trong lồng đoạt giải truyền hình châu Á hạng mục MV xuất sắc nhất
"Chim quý trong lồng" đoạt giải truyền hình châu Á hạng mục MV xuất sắc nhất. Ảnh: NSCC.
 K-ICM chia sẻ: "K-ICM rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng danh dự này. K-ICM mong rằng mình có thể mang đến nhiều sản phẩm hơn nữa trong thời gian sắp tới. Xin cảm ơn tất cả mọi người".

Năm 2021 cũng một năm đánh dấu những nỗ lực hoạt động của K-ICM từ thị trường trong nước đến quốc tế. Trước khi tranh tài tại ATA, K-ICM từng chiến thắng MTV Fan Choice 2021 (do MTV Việt Nam tổ chức) và được đề cử tham gia Giải thưởng Âm nhạc MTV châu Âu – MTV EMA 2021.      

Nghệ sĩ K-ICM. Ảnh: NSCC.
K-ICM chung tay lan tỏa thông điệp tốt đẹp về môi trường

K-ICM đã trở thành Đại sứ Đồng hành cùng chương trình Global Youth Letter – Kêu gọi thanh niên ký tên ủng hộ bản Tuyên bố chung Thanh niên toàn cầu Hành động vì khí hậu. Anh mong muốn có thể đồng hành, lan toả những thông điệp tốt đẹp đến khán giả, đặc biệt là những người trẻ trong vấn đề môi trường và biến đổi khí hậu.

Viết bình luận của bạn