Ca sĩ Kavie Trần gửi đồ kỉ niệm của Vân Quang Long về Việt Nam. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Kavie Trần gửi đồ kỉ niệm của Vân Quang Long về Việt Nam. Ảnh: NSCC.

Kavie Trần gửi đồ kỉ niệm của ca sĩ Vân Quang Long về Việt Nam

DI PY

Ca sĩ Kavie Trần đã thu gom các đồ kỉ niệm ở Mỹ của cố ca sĩ Vân Quang Long gửi về Việt Nam cho người thân của anh.

Kavie Trần chia sẻ, từ khi sang Mỹ, Vân Quang Long làm việc rất chăm chỉ để có tiền chu cấp cho gia đình ở Việt Nam. Anh cũng hay tìm mua quần áo, thuốc men, đồ chơi và các vật dụng cần thiết gửi về cho bố mẹ và ba đứa con. Có nhiều món quà nam ca sĩ chưa kịp trao cho người thân thì đã đột ngột ra đi ở tuổi 41.

Mới đây, nữ ca sĩ đã sắp xếp, đóng gói cẩn thận các vật dụng của nam ca sĩ vào một vali để gửi về Việt Nam qua đường bưu điện. Dự kiến ngày 17.3 người thân của Vân Quang Long sẽ nhận được vali đồ giao đến tận nhà.

Trước khi gửi đồ đạc của Vân Quang Long về Việt Nam, Kavie Trần đã gọi điện hỏi ý kiến bố mẹ, hai người vợ của cố ca sĩ và nhận được sự đồng ý.

Kavie Trần là ca sĩ, hiện hoạt động nghệ thuật ở Mỹ. Cô được cố ca sĩ Vân Quang Long nhận làm em gái kết nghĩa hơn 10 năm nay. Khi còn ở Việt Nam, hai ca sĩ chung nhóm bạn thân với danh ca Ngọc Sơn, Lâm Vũ, Hàn Thái Tú, Quách Tuấn Du, Đức Tiến.

Từ khóa: ca sĩ
Bị nhầm lẫn với Lưu Ánh Loan, ca sĩ Phương Mỹ Hạnh nói gì?

Thời gian qua, rất nhiều khán giả thắc mắc khi phát hiện ra gương mặt lẫn ngoại hình của Phương Mỹ Hạnh rất giống nữ ca sĩ Lưu Ánh Loan. Trước câu hỏi này, giọng ca "Con đường mang tên em" đã lên tiếng.

Viết bình luận của bạn