Khánh Thi - Phan Hiển thực hiện bộ ảnh ý nghĩa "Vì nhau mà sống". Ảnh: Cúm.
Khánh Thi - Phan Hiển thực hiện bộ ảnh ý nghĩa "Vì nhau mà sống". Ảnh: Cúm.

Khánh Thi – Phan Hiển giới thiệu bộ ảnh ý nghĩa "Vì nhau mà sống"

Thái An

Khánh Thi ấp ủ chụp một bộ ảnh Dance Sport của hai vợ chồng với chủ đề "Vì nhau mà sống" từ rất lâu nhưng mãi mới thực hiện được.

Thông qua ngôn ngữ hình thể của Dance Sport, cặp đôi muốn truyền tải thông điệp nhiều ý nghĩa sâu sắc về tình yêu, hôn nhân của mình. Mỗi động tác trong bộ ảnh của Khánh Thi, Phan Hiển đều bao hàm ẩn ý riêng mà nếu quan sát kỹ, mọi người sẽ hiểu được điều đó.

Cặp đôi thưc hiện bộ ảnh tình tứ, kỷ niệm
Cặp đôi thưc hiện bộ ảnh tình tứ, kỷ niệm quãng thời gian ở bên nhau. Ảnh: Cúm.

"Từ khi xây dựng tổ ấm, tôi chọn cách lùi lại phía sau để làm hậu phương vững chắc, hỗ trợ cho sự nghiệp cho chồng thăng hoa hơn. Điều này thể hiện trong bộ ảnh rất rõ ở tư thế Phan Hiển luôn nhảy, bay lên không trung, còn tôi đứng ở dưới mặt đất. Tuy nhiên cũng có lúc ông xã lại trở thành điểm tựa tinh thần, giang rộng vòng tay yêu thương và xoa dịu những khó khăn mà tôi gặp phải trong cuộc sống. Đôi lúc tôi yếu lòng, thậm chí gục ngã, Hiển sẽ san sẻ, giúp tôi vượt qua tất cả. Đây cũng là ý nghĩa của động tác hai vợ chồng ôm nhau trong bộ hình. Chúng tôi luôn dựa vào nhau, vì nhau mà sống" - kiện tướng Dance Sport cho biết.

Từng trải qua nhiều sóng gió, Khánh Thi - Phan Hiển hạnh phúc với những gì đang có ở thời điểm hiện tại. Ảnh: Cúm.
Từng trải qua nhiều sóng gió, Khánh Thi - Phan Hiển hạnh phúc với những gì đang có ở thời điểm hiện tại. Ảnh: Cúm.

Là một cô giáo, huấn luyện viên Dance Sport khó tính và kỹ tính, Khánh Thi theo sát sự nghiệp vận động viên của ông xã từ khi anh mới là chàng thanh niên 16 tuổi. Cô giúp anh rèn luyện, khắc phục những điểm yếu và phát huy thế mạnh ở bộ môn khiêu vũ thể thao. Sau nhiều năm "chinh chiến" tại nhiều giải đấu ở trong nước và quốc tế, Phan Hiển đã đạt nhiều thành tích cao, nhưng tấm Huy chương Vàng Sea Games năm 2019 chính là thành quả to lớn nhất mà cả hai vợ chồng đều khát khao. Giây phút bước lên bục vinh quang, Phan Hiển đã khóc hạnh phúc và Khánh Thi cũng nhạt nhoà nước mắt bởi niềm tự hào.

Cả hai hỗ trợ nhau trong công việc và đồng hành trong cuộc sống riêng. Ảnh: Cúm.
Cả hai hỗ trợ nhau trong công việc và đồng hành trong cuộc sống riêng. Ảnh: Cúm.

Năm nay khi các giải đấu bị huỷ do dịch COVID-19 nhưng Phan Hiển vẫn tích cực tập luyện để chờ những cơ hội mới. Vừa giúp bà xã dạy khiêu vũ cho các em nhỏ tại trung tâm, anh vừa sắp xếp lịch để hàng ngày tập gym tăng cường sức bền, đồng thời ôn luyện kỹ thuật. Dẫu bận rộn nhưng Phan Hiển luôn cùng vợ chăm sóc tốt cho hai con Kubi, Anna.

Khánh Thi - Phan Hiển có cuộc sống viên mãn bên 2 con nhỏ Kubi và Anna. Ảnh: Cúm.
Khánh Thi - Phan Hiển có cuộc sống viên mãn bên 2 con nhỏ Kubi và Anna. Ảnh: Cúm.

Khánh Thi – Phan Hiển đã có nhiều năm gắn bó trước khi trở thành vợ chồng. Cặp đôi từng vấp phải những bình luận tiêu cực bởi khoảng cách tuổi tác nhưng dần dần, khán giả càng yêu mến và chúc phúc cho tổ ấm của hai người. Hai thiên thần Kubi, Anna chào đời giúp cho mái ấm của Khánh Thi – Phan Hiển ngày càng có thêm sự yêu thương bền chặt.

Từ khóa: Phan Hiển Khánh Thi
Ảnh: Windy Nguyễn.
Vợ chồng Khánh Thi tình tứ tham dự lễ trao giải "Quả bóng Vàng"

Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển làm khách mời danh dự trong lễ trao giải "Quả bóng Vàng" diễn ra tại TPHCM vừa qua. Cặp đôi không ngại thể hiện tình cảm sâu đậm sau nhiều năm gắn bó.

Viết bình luận của bạn