Khương Lê "Gái già lắm chiêu" và Otis. Ảnh: NSCC.
Khương Lê "Gái già lắm chiêu" và Otis. Ảnh: NSCC.

Khương Lê - "Gái già lắm chiêu", Otis truyền năng lượng tích cực thời dịch

DI PY

Ngay giữa mùa giãn cách và tình hình dịch bệnh COVID-19 đang vẫn còn khá căng thẳng, hai nam diễn viên trẻ Khương Lê của "Gái già lắm chiêu" và Otis Đỗ Nhật Trường cho ra mắt chương trình thực tế "Brogether - Anh em ta cùng xông pha" để truyền tải những năng lượng tích cực thời dịch.

Đây là chương trình thực tế ghi lại cuộc sống thường ngày cùng với những tình huống, thử thách thú vị buộc hai người chơi là Khương Lê và Otis phải tìm cách hoàn thành và vượt qua: chương trình "Brogether - Anh em ta cùng xông pha".

Chương trình thực tế Brogether - "Anh em ta cùng xông pha" sẽ theo chân hai chàng trai Khương Lê và Otis trải nghiệm những tình huống thực tế "khó đỡ" đôi khi cũng "cười ra nước mắt".

Khương Lê từng gây chú ý khi được lựa chọn trở thành "phi công trẻ", xuất hiện bên cạnh nữ diễn viên Kaity Nguyễn trong phim điện ảnh Gái già lắm chiêu V vừa qua. Còn Otis Đỗ Nhật Trường được mệnh danh là "nam thần học đường", anh cũng tham gia diễn xuất với vai diễn điện ảnh đầu tay trong phim "Bằng chứng vô hình".

Otis cho biết: "Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, bên cạnh việc cùng chung tay phòng chống dịch thì Otis cũng mong muốn lan truyền tinh thần tích cực đến với mọi người. Cho nên, Otis và Khương Lê quyết định cho ra mắt sớm chương trình Brogether của hai anh em như một món quà giúp khán giả giải trí ở nhà trong mùa giãn cách."

Khương Lê cũng cho hay: "Đây là chương trình thực tế cho nên có rất nhiều chuyện hài hước và cũng khá nhiều điều mà khán giả chưa được biết về mối quan hệ bạn bè giữa hai anh em. Đây cũng là cơ hội để cả hai bộc lộ được "con người thật" của mình với khán giả. Dĩ nhiên có cả xấu và cả tốt, nhưng tốt có vẻ nhiều hơn".

Ninh Dương Lan Ngọc kết hợp cùng Kaity Nguyễn sau "Gái già lắm chiêu"

Đạo diễn Bảo Nhân - Namcito công bố khởi động "Tứ đại mỹ nhân". Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là hai gương mặt mỹ nhân góp mặt.

Viết bình luận của bạn