Kiều Minh Tuấn và An Nguy "nên duyên" trong phim mới

M.T

Kiều Minh Tuấn và An Nguy trở thành cặp vợ chồng đẹp đôi trong “Chú ơi đừng lấy mẹ con".

“Chú ơi đừng lấy mẹ con" là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ sau 1 năm thành công với "Chờ em đến ngày mai". Phim với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ gồm Kiều Minh Tuấn, An Nguy, “mẹ chồng" Lan Hương cùng hai diễn viên nhí đáng yêu Hữu Khang và Chu Diệp Anh.

 
 "Gia đình" của Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Trước báo giới ngày 22.8, cả Kiều Minh Tuấn và An Nguy  xuất hiện cùng nhau như một cặp vợ chồng thực thụ, tạo nên sự hoà hợp bất ngờ giữa hai gương mặt độc đáo nhưng chưa từng liên quan đến nhau. Có thể, do An Nguy cá tính ngày nào đã trở nên đằm thắm, dịu dàng hơn; còn Kiều Minh Tuấn đã quen với hình ảnh người đàn ông trưởng thành, ngọt ngào  trong phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con".

Hình tượng bà mẹ Thuỷ Tiên đã từng trải qua đổ vỡ trong tình yêu, một thân một mình chăm lo cho con trai khá lạ lẫm đối với An Nguy. Tuy nhiên, cùng với nỗ lực, An Nguy còn nhận được sự giúp đỡ, chỉ bảo từ đàn anh Kiều Minh Tuấn.

 
 Cặp đôi thân mật xuất hiện tại buổi giao lưu.

Trong buổi giao lưu, NSND, “mẹ chồng" Lan Hương, Kiều Minh Tuấn, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ đã dành rất nhiều lời ngợi khen về diễn xuất và sự chịu khó cho hai bé Hữu Khang và Diệp Anh. 

Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ chia sẻ: "Tôi vẫn luôn ấp ủ làm một bộ phim về những đứa trẻ, và mong muốn ấy ngày một lớn lên trong tôi khi con tôi chào đời. “Chú ơi đừng lấy mẹ con" sẽ là bộ phim mà mọi thế hệ trong gia đình đều có thể cùng nhau ngồi lại và thưởng thức". 

 
 Nghệ sĩ Lan Hương và đạo diễn Lê Cung Bắc.

Để vun vén hai mảnh vỡ thành một cuộc hôn nhân trọn vẹn, Kiều Minh Tuấn đâu chỉ cần có được trái tim của An Nguy, mà còn phải nhận sự tin tưởng từ mẹ vợ tương lai, bà nội của vợ tương lai và con trai cô. Hành trình đó chắc chắn sẽ vừa đem lại cho người xem tiếng cười duyên dáng, vừa chạm đến sự đồng cảm của những trái tim đã và đang theo đuổi tình yêu đích thực dẫu từng đổ vỡ...
Nhạc sĩ Giao Tiên
“Cha đẻ” những bản tình ca cùng lên sân khấu kể chuyện tình

Nét mới của mùa 2 Người kể chuyện tình là trong một số tập sẽ có sự tham gia của chính các nhạc sĩ, cha đẻ những bản tình ca bất hủ. 

Viết bình luận của bạn