Kim Duyên khoe body nóng bỏng, cuốn hút trước khi thi Miss Universe 2021

DI PY

Kim Duyên khoe body nóng bỏng trong bộ ảnh bikini, trước khi chính thức bước vào những phần thi quan trọng tại Bán kết Miss Universe 2021.

Bán kết Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ 2021) và trình diễn Trang phục dân tộc sẽ diễn ra vào lúc 00:00 ngày 11.12.2021 (giờ Việt Nam), được phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube chính thức của Miss Universe.
Bán kết Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ 2021) và trình diễn Trang phục dân tộc sẽ diễn ra vào lúc 00:00 ngày 11.12.2021 (giờ Việt Nam), được phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của Miss Universe.
Mới đây, Kim Duyên đã hoàn thành xong phần thi phỏng vấn kín cùng Ban giám khảo. Chia sẻ về tâm lý ở thời điểm hiện tại, Kim Duyên cho biết cô đang cảm thấy thoải mái, tự tin và đã sẵn sàng “bùng cháy” trên sân khấu Miss Universe.
Mới đây, Kim Duyên đã hoàn thành xong phần thi phỏng vấn kín cùng Ban giám khảo. Chia sẻ về tâm lý ở thời điểm hiện tại, Kim Duyên cho biết, cô đang cảm thấy thoải mái, tự tin và đã sẵn sàng “bùng cháy” trên sân khấu Miss Universe.
Trước Bán kết, Kim Duyên khoe bộ ảnh bikini, thực hiện tại Việt Nam trong những ngày cận kề sang Israel dự Miss Universe.
Trước Bán kết, Kim Duyên khoe bộ ảnh bikini, thực hiện tại Việt Nam trong những ngày cận kề sang Israel dự Miss Universe.
Giai đoạn này Kim Duyên tập luyện cường độ cao để có vóc dáng chuẩn nhất tự tin chinh phục Miss Universe 2021. Với quyết tâm cao độ và tinh thần mạnh mẽ của một chiến binh, hình thể của Kim Duyên đang cực chuẩn và vô cùng hút mắt.
Giai đoạn này, Kim Duyên tập luyện cường độ cao để có vóc dáng chuẩn nhất tự tin chinh phục Miss Universe 2021. Với quyết tâm cao độ và tinh thần mạnh mẽ của một chiến binh, hình thể của Kim Duyên đang cực chuẩn và vô cùng hút mắt.
Với ba thiết kế bikini khác nhau, Kim Duyên biến hóa hình ảnh đa dạng: sexy, sang trọng, quyền lực và đặc biệt là thần thái cuốn hút, tạo ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Với ba thiết kế bikini khác nhau, Kim Duyên biến hóa hình ảnh đa dạng: Sexy, sang trọng, quyền lực và đặc biệt là thần thái cuốn hút, tạo ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Trong bộ ảnh, Kim Duyên khoe làn da nâu rắn rỏi, 3 vòng nóng bỏng cùng với các trang phục bikini 2 mảnh gợi cảm. Ảnh: NSCC.
Trong bộ ảnh, Kim Duyên khoe làn da nâu rắn rỏi, 3 vòng nóng bỏng cùng với các trang phục bikini 2 mảnh gợi cảm. Ảnh: NSCC
Á hậu Kim Duyên diện 3 thiết kế độc lạ tại Miss Universe 2021 

Fan sắc đẹp không khỏi trầm trồ vì bộ ảnh diện trang phục tái chế vô cùng đẹp mắt và kỳ công của á hậu Kim Duyên.

Viết bình luận của bạn