Lê Hoàng phản ứng gì khi biết Quyền Linh bị khán giả chê lúc làm MC?

An Nhiên |

Thường xuyên tranh cãi gay gắt với nhau trên sóng truyền hình nhưng đạo diễn Lê Hoàng lại đứng ra bênh vực Quyền Linh trước sự chê trách của khán giả.

Đảm nhận dẫn dắt mùa đầu tiên của “Đối mặt cảm xúc”, MC Quyền Linh luôn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều ý kiến của cư dân mạng cho rằng nam diễn viên không phù hợp với vai trò MC, thậm chí còn chê trách anh không có kiến thức căn bản để làm MC bởi những ý kiến của anh bị đánh giá là một chiều và bảo thủ.

Từng lên tiếng về vấn đề này, MC Quyền Linh đã chia sẻ rằng dù anh đang đứng trên sân khấu với vai trò người dẫn dắt chương trình hay là một người bình thường ở ngoài xã hội thì anh luôn đứng về phía người yếu thế. Anh cho rằng với vai trò là MC, là người kết nối mọi người trong câu chuyện và phải cân bằng cảm xúc của cả 2 phía nên dù biết mình đang đưa ra những ý kiến không hợp lý nhưng đó là việc 1 MC phải làm.

Được biết đến là đàn anh luôn luôn “khắc khẩu” với Quyền Linh trong chương trình, đạo diễn Lê Hoàng cũng đứng ra “bênh vực” nam MC, anh cho rằng Quyền Linh làm như vậy là đúng. Bất ngờ hơn nữa là ý kiến của nam đạo diễn lại hoàn toàn trùng khớp với những chia sẻ trước đó của Quyền Linh.

Lê Hoàng nói: “Quyền Linh đứng ở vị trí MC nên anh ấy phải là người dẫn dắt câu chuyện và cân bằng tâm trạng, cảm xúc của cả 2 bên nên nhiều khi làm phật lòng khán giả”.

Đối lập với tình cảm mà khán giả dành cho Quyền Linh, Lê Hoàng lại “thu nạp” thêm một số lượng fan đông đảo bởi những chia sẻ thẳng thắn và “có gì nói nấy” của mình. Nói về vấn đề này, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ rất cảm ơn khán giả đã yêu thương mình, nhưng anh chỉ “vui ở mức bình thường thôi chứ không phải kiểu hân hoan quá”, nam đạo diễn bộc bạch.

Đạo diễn Lê Hoàng nói thêm mọi người thấy anh và Quyền Linh đấu khẩu với nhau trên sân khấu gay gắt như vậy thôi nhưng ở ngoài cả hai là những người anh em thân thiết.

An Nhiên
TIN LIÊN QUAN

Vì sao Lê Hoàng khẳng định Quyền Linh ác hơn mình?

ĐÔNG DU |

Lê Hoàng và Quyền Linh tiếp tục có màn tranh luận trước câu chuyện của cô gái "chưa trưởng thành". Nam đạo diễn cũng bất ngờ nhận xét Quyền Linh ác hơn mình.

MC Quyền Linh khuyên cha mẹ nên dạy con bộc lộ cảm xúc

An Nhiên |

Được xem là những nghệ sĩ thành công trong việc nuôi dạy con cái, MC Quyền Linh, diễn viên Đào Vân Anh dành nhiều lời khuyên hữu ích cho các bậc làm cha mẹ.

Quyền Linh - Lê Hoàng tranh cãi về con cái có nên sống chung với bố mẹ

An Nhiên |

MC Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng có những ý kiến trái chiều về vấn đề con cái có nên sống chung với bố mẹ.

Quyền Linh rớt nước mắt trước ông bố bị con gái trách

ĐÌNH DY |

Thiếu tình thương của mẹ lại sống trong sự im lặng của bố khiến cho cô gái trẻ Thu Thìn buồn lòng bố khiến Quyền Linh đau lòng.