Linh Chi - The Face rẽ hướng sang làm MC

DI PY

Học trò của Thanh Hằng tại The Face – Linh Chi vừa chính thức trở thành MC của đài VTVCab khi dẫn "Bản tin sắc màu văn hoá giải trí".


Sở hữu vẻ ngoài cá tính, thời trang, Linh Chi hiện là gương mặt người mẫu quen thuộc trong nước và quốc tế. Mới đây, khi rẽ hướng sang làm MC, người đẹp khiến người hâm mộ bất ngờ.

Cô nàng chia sẻ rằng cô là một người may mắn khi nhận được sự chỉ dạy từ những người thầy lão làng trong nghề. Ai cũng biết cô là học trò cưng của chị đại Thanh Hằng, và hiện cô nàng cũng nhận được sự dẫn dắt của diễn giả/ MC Thanh Thảo Hugo trong nghề cầm mic.

Để đảm bảo công việc MC lẫn những hoạt động nghệ thuật cá nhân khác, cô thường xuyên phải di chuyển công tác ở cả 2 thành phố là Hà Nội và TP HCM với tần suất liên tục.

Linh Chi. Ảnh: NSCC.
Linh Chi. Ảnh: NSCC.
Linh Chi. Ảnh: NSCC.
Linh Chi chia sẻ rằng cô tới với nghề MC như một cơ duyên, cô nàng tự nhận mình còn phải trau dồi rất nhiều kĩ năng để hoàn thiện chuyên môn nghề nghiệp nhiều hơn. Nhưng cô cũng khẳng định, cô vẫn sẽ luôn giữ đam mê và nghiêm túc làm nghệ thuật cũng như thời trang.
Từ khóa: Linh Chi MC thời trang
Jo Bo Ah quyết định không tái ký với SidusHQ. Ảnh: Instagram.
Jo Bo Ah của "Tale of the Nine Tiled" rời công ty quản lý sau 10 năm

Jo Bo Ah - nữ chính phim "Tale of the Nine Tiled" quyết định không tái ký với SidusHQ.

Viết bình luận của bạn