Các thí sinh tại Miss Tourism Vietnam 2020. Ảnh: CTCC
Các thí sinh tại Miss Tourism Vietnam 2020. Ảnh: CTCC

Lộ diện 100 thí sinh tại vòng sơ tuyển Miss Tourism Vietnam 2020 phía Nam

ĐÔNG DU

Mới đây, vòng thi sơ tuyển cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 khu vực phía Nam diễn ra tại TP.HCM . Có hơn 100 thí sinh đã hoàn tất hồ sơ dự tuyển.

Các thí sinh vừa hoàn tất hồ sơ đăng ký sẽ qua phần trình diễn trước ống kính và ghi hình bởi nhiếp ảnh gia Anton Sang đến từ S88. Sau khi thực hiện những bộ ảnh chân dung và toàn thân, các thí sinh bước qua phần kiểm tra nhân trắc học với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp.

Trong phần kiểm tra nhân trắc học, ngoài kiểm tra các số đo hình thể, thí sinh được kiểm tra tổng quát về việc có can thiệp giải phẫu thẩm mỹ hay không.

Vòng thi sơ tuyển cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 khu vực phía Nam diễn ra tại TP.HCM
Vòng thi sơ tuyển cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 khu vực phía Nam diễn ra tại TP.HCM. Ảnh: CTCC

Ngay trong buổi sáng, các thí sinh đã có buổi gặp gỡ với 6 vị Giám khảo. Gồm có: Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, ca sĩ Dương Quốc Hưng, Nhà thiết kế Lý Quý Khánh, diễn viên Minh Anh và Nguyễn Lê Lâm Ngân – Phó ban tổ chức cuộc thi.

Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân chia sẻ cảm xúc với các thí sinh: "Nhìn thấy các bạn hôm nay, tôi lại nhớ đến mình cũng từng đi tham dự cuộc thi cách đây 3 năm. Lúc đó tôi cũng không biết mình sẽ làm gì, cũng lo lắng nhữ các bạn ở đây. Tôi mong rằng các bạn hãy tự tin lên, hãy tin vào chính. Nếu các bạn có một chút yếu điểm nào đó, Ban giám khảo sẽ giúp các bạn vượt qua!".

Các thí sinh đã có buổi gặp gỡ với 6 vị Giám khảo. Ảnh: CTCC
Các thí sinh đã có buổi gặp gỡ với 6 vị Giám khảo. Ảnh: CTCC
Các thí sinh đã có buổi gặp gỡ với 6 vị giám khảo. Ảnh: CTCC


Tại vòng thi sơ khảo sáng nay, đa số các thí sinh đều đang là sinh viên các trường Cao đẳng và Đại học. Có nhiều thí sinh vừa đi học vừa đi làm.

Thông qua các phương tiện thông tin địa chúng, các thí sinh đều biết ý nghĩa cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 là một cơ hội giao lưu văn hóa và tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và vẻ đẹp của người phụ Việt Nam đến thế giới.

Tại vòng thi sơ khảo sáng nay, đa số các thí sinh đều đang là sinh viên các trường Cao đẳng và Đại học. Ảnh: CTCC
Tại vòng thi sơ khảo sáng nay, đa số các thí sinh đều đang là sinh viên các trường Cao đẳng và Đại học. Ảnh: CTCC

Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 là một cơ hội giao lưu văn hóa và tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và vẻ đẹp của người phụ Việt Nam đến thế giới.

Rất nhiều bạn trẻ đến tham dự cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 với mong muốn được nâng cao những hiểu biết về văn hóa du lịch - lịch sử nước nhà và thế giới. Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 cũng là cơ hội để những bạn trẻ ý thức hơn về trách nhiệm trong việc chung tay góp phần phát triển du lịch Xanh và mang đến du lịch Việt Nam từ nhiều hoạt động thiết thực.

Thí sinh
Thí sinh giới thiệu. Ảnh: CTCC

Buổi chiều, các thí sinh bước vào vòng thi trình diễn trên sân khấu. Sau khi hoàn thành phần catwalk, các thí sinh có phần tự giới thiệu trước Ban giám khảo. Mỗi thí sinh giới thiệu về sở thích, mong muốn và những dự định trong tương lai.

Vòng chung kết cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 sẽ diễn ra từ 18.11 – 30.11.2020 tại Thành phố Gia Nghĩa – Tỉnh Đắk Nông. Ảnh: CTCC
Vòng chung kết cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 sẽ diễn ra từ 18.11 – 30.11.2020 tại Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Ảnh: CTCC


Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 khoe dáng nóng bỏng với bikini. Ảnh: SV
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 khoe dáng nóng bỏng với bikini

Tiếp nối phần thi áo dài, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 lại bước vào phần trình diễn trang phục bikini tại đêm Bán kết toàn quốc.

Viết bình luận của bạn