Lương Thuỳ Linh biến hoá đa dạng trong The Next Face Vietnam

Linh Chi

Với chủ đề phong cách Disco, đội Lương Thùy Linh đã có những màn hóa thân ấn tượng, mang đến những hình ảnh và video đậm chất thời trang thập niên 70, 80 trong The Next Face Vietnam 2021.

Đội Lương Thùy Linh được xem là đội hình có tuổi đời nhỏ nhất, đồng nghĩa với việc thử thách với phong cách thời trang thập niên 70, 80 trở nên khó nhằn hơn hẳn.

Tuần này, Lương Thùy Linh quyết định chọn cho mình sắc đen cùng layout tóc búi. Kết hợp giữa croptop tay dài và quần da form rộng từ NTK Chung Thanh Phong, huấn luyện viên trẻ tuổi nhất cho thấy một sự lựa chọn đầy cá tính, khiến bản thân trở nên cuốn hút và thần thái hơn.

 
 
Lương Thuỳ Linh biến hoá 2 phong cách. Ảnh: NSX.  

Hai thử thách cực khó ở chặng cuối của The Next Face Vietnam không hề khiến team Lương Thùy Linh nao núng. Thay vào đó, với sự dẫn dắt điềm tĩnh của Lương Thùy Linh, cả hai thành viên đã có phần thể hiện đầy bứt phá, thoát khỏi khuôn khổ trước đó. Đặc biệt, thí sinh Y Hạ nhận được rất nhiều lời khen bởi sự tiến bộ vượt bậc của mình, đây cũng là thành viên duy nhất sẽ cùng Lương Thùy Linh bước vào vòng chung kết cuối cùng của cuộc thi. 

 
 Lương Thuỳ Linh xúc động khi thí sinh đội mình bị loại. Ảnh: NSX. 

Chia sẻ về chương trình, Lương Thùy Linh tỏ ra vô cùng biết ơn vì chương trình đã cho cô nàng cơ hội để khám phá bản thân mình nhiều hơn. Đã từng nghĩ rằng liệu việc trở thành mentor có phải là “một cái áo quá rộng” đối với Linh hay không, nàng hậu sinh năm 2000 vẫn dũng cảm nhận lấy thử thách và trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm. Cùng với các đàn chị, Lương Thùy Linh còn cảm thấy vui vì có thể góp sức mình vào công cuộc đào tạo nên một thế hệ người mẫu thế hệ mới.

Hoa hậu H'Hen Niê khóc khi 2 học trò bị loại. Ảnh: CTCC.
H'Hen Niê khóc khi Lương Thùy Linh loại thẳng 2 học trò

H'Hen Niê rơi nước mắt khi phải nói lời chia tay với cùng lúc 2 học trò của mình.

Viết bình luận của bạn