Lương Thùy Linh nóng bỏng giữa sa mạc. Ảnh: NSCC.
Lương Thùy Linh nóng bỏng giữa sa mạc. Ảnh: NSCC.

Lương Thùy Linh đội nắng múa giữa sa mạc

DI PY

Hoa hậu Lương Thùy Linh có màn thể hiện đầy ấn tượng trong buổi chụp hình trên sa mạc. Người đẹp diện loạt thiết kế trong bộ sưu tập sắp được ra mắt vào đầu tháng 4 của NTK Lê Thanh Hòa.

Bên cạnh nhan sắc ngày càng rạng rỡ, các động tác múa chuyên nghiệp, uyển chuyển của người đẹp cũng nhận được nhiều lời khen. Màn múa này được Lương Thùy Linh thực hiện cho bộ ảnh thời trang sắp ra mắt của NTK Lê Thanh Hòa. Các thiết kế được hé lộ một phần và sẽ chính thức ra mắt trong show thời trang “Sa Vũ", được tổ chức vào đầu tháng 4.

Lương Thùy Linh chỉ có một ngày chuẩn bị cho điệu múa và không có biên đạo đi cùng trong ngày quay. Tuy vậy người đẹp khiến mọi người bất ngờ vì màn trình diễn xuất thần.

NTK Lê Thanh Hòa cho biết địa điểm thực hiện bộ ảnh là một đồi cát. Địa hình đặc thù và thời tiết nắng nóng khiến cả ekip gặp nhiều khó khăn. Nhà thiết kế dành nhiều lời khen cho Lương Thùy Linh, vì cô là người vất vả nhất cả buổi chụp nhưng luôn chuyên nghiệp, hết mình giúp công việc thuận lợi và nhanh chóng.

Nữ ca sĩ trình diễn giữa sa mạc không ngại nắng cháy. Ảnh: NSCC.
Nữ ca sĩ trình diễn giữa sa mạc không ngại nắng cháy. Ảnh: NSCC.
Nữ ca sĩ trình diễn giữa sa mạc không ngại nắng cháy. Ảnh: NSCC.
 Hoa hậu phải cố gắng mang giày cao gót và mặc váy áo cầu kỳ di chuyển trên cát. Gió biển và cát liên tục thổi vào mặt vừa ảnh hưởng đến lớp trang điểm vừa khiến việc giữ thăng bằng của cô khó khăn hơn. Dù mặc trang phục hở vai, váy ngắn phơi nắng liên tục suốt nhiều giờ, Lương Thùy Linh vẫn có màn thể hiện đầy ấn tượng.

Ý tưởng để Lương Thùy Linh thực hiện điệu múa giữa sa mạc bất chợt xuất hiện trong đầu NTK Lê Thanh Hòa khi anh đang thực hiện các thiết kế giới thiệu tại show Sa Vũ. "Giữa sa mạc khô cằn, một điệu múa mềm mại sẽ là điểm nhấn, khắc họa vẻ đẹp quyến rũ của tính nữ”, NTK chia sẻ. Trước đó vào năm 2020 anh từng thực hiện dự án Fashion Destination chụp ảnh tại những địa hình phức tạp như núi cao, dốc đứng nhưng chưa bộ ảnh nào của Lê Thanh Hòa lại tốn nhiều công sức như lần này.

Hiện tại NTK Lê Thanh Hòa vẫn đang tất bật chuẩn bị những khâu cuối cùng cho show thời trang cá nhân "Sa vũ" vào ngày 8.4.2022 tại Gem Center, TP.HCM.

Tình tiết mới trong "Lối về miền hoa". Ảnh: NSX.
"Lối về miền hoa": Lợi và Nghĩa vẫn không đội trời chung

Trong tập mới "Lối về miền hoa", sau đám cưới của bố và chị Hoa, tưởng rằng quan hệ giữa Lợi và Nghĩa sẽ được cải thiện nhưng thực tế vẫn không thay đổi.

Viết bình luận của bạn