Lý Nhã Kỳ trên "ghế nóng". Ảnh: NVCC.
Lý Nhã Kỳ trên "ghế nóng". Ảnh: NVCC.

Lý do Lý Nhã Kỳ không cảm nhận được sự quyền lực khi ngồi “ghế nóng”

An Nhiên

Giám khảo Lý Nhã Kỳ cho biết không kiểm soát được cảm xúc khi xem phần thể hiện của các thí sinh.

Tập 14 của “Đánh thức đam mê” lên sóng với phần thi của các thí sinh Bảo Kun, Lưu Hiền Trinh, Bích Ly và Nhật Trường. Không chỉ thể hiện khả năng nhảy múa, các thí sinh hóa thân thành nhân vật khác nhau trong vở diễn nói về bi kịch của nhóm bạn diễn ra ở một làng chài - “Đi về phía mặt trời”.

Giám khảo Lý Nhã Kỳ cho biết mình không kiểm soát được cảm xúc khi xem phần thể hiện của các thí sinh. Lý Nhã Kỳ xúc động trước tinh thần đồng đội và ghi nhận sự cố gắng, hết mình lăn xả vì tiết mục của các nghệ sĩ trẻ.

“Các bạn hỗ trợ nhau và cháy hết mình dù hôm nay có thể là lần cuối được diễn chung trong chương trình. Kỳ rất cảm động với tiết mục này. Biết rằng ngồi ở vị trí giám khảo nhưng hôm nay sao Kỳ không thấy mình quyền lực chút nào”. Trước tinh thần đó của các thí sinh, nữ giám khảo càng yêu nghề hơn nữa.

Giám khảo Đoan Trang mừng cho các thí sinh vì được tham gia một sân chơi tuyệt vời. “Trang đến đây cũng được các bạn truyền năng lượng, đánh thức được ngọn lửa đam mê trong chính mình. Nhìn bước nhảy, nghe giọng hát của các bạn làm cho ngọn lửa nghề của Trang ấm lên lại”.

Một thời gian dài chưa ra mắt sản phẩm âm nhạc, thế nhưng sau khi chứng kiến đam mê của các nghệ sĩ trẻ, ca sĩ Đoan Trang nảy ra ý định cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới. Nữ giám khảo khen Bảo Kun có sức hút riêng khi đứng trên sân khấu, Bích Ly sở hữu giọng hát nội lực, sắc bén và mang tính xu hướng.

NSƯT Vũ Thành Vinh hạnh phúc trước phần thể hiện của các thí sinh, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm với khán giả, trách nhiệm với niềm đam mê nghệ thuật và con đường mà các thí sinh đã lựa chọn.

Từ khóa: Lý Nhã Kỳ
Trên "ghế nóng", Lý Nhã Kỳ giành sự ngưỡng mộ với dàn nghệ sĩ trẻ. Ảnh: Khang.
Lý Nhã Kỳ “không thốt nên lời” trước tài năng của dàn nghệ sĩ trẻ

Lý Nhã Kỳ cho biết chị không rời mắt khỏi tiết mục. Nữ giám khảo nể phục tài năng, niềm đam mê cháy hết mình trên sân khấu của các thí sinh “Đánh thức đam mê”.

Viết bình luận của bạn