Mai Thu Huyền khoe vẻ đẹp không tuổi trong chương trình “Đẹp không giới hạn”

M.T

Xuất hiện trên chiếc tàu 5 sao cao cấp chiều 26.8, diễn viên Mai Thu Huyền khoe nhan sắc rạng ngời với trang phục hoa tím nền nã. 

Không chỉ là diễn viên được yêu thích, Mai Thu Huyền  còn là  nhà sản xuất chương trình truyền hình về lĩnh vực làm đẹp với tên gọi “Đẹp không giới hạn”. Đây là chương trình mang đến cho khán giả những kiến thức bổ ích, khoa học liên quan đến chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và thời trang.

 
 Mai Thu Huyền cùng các  khách mời.

“Đẹp không giới hạn” bao gồm 4 phần. Trong phần 1 với tên gọi “Soi gương”, MC sẽ giới thiệu chuyên gia tư vấn, nhân vật khách mời và chủ đề thay đổi theo mỗi tuần khác nhau. Với phần 2 “Trải nghiệm”, các nhân vật tham gia chương trình sẽ  gặp trực tiếp các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm để được tư vấn.

Phần 3 với tên gọi “Không giới hạn” sẽ là phần chính Talk show được ghi hình tại phim trường, các chuyên gia và khách mời sẽ chia sẻ bí quyết, tư vấn những phương pháp chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp và những xu hướng mới nhất hiện nay. Phần 4 là chuyên mục “Cẩm nang làm đẹp”...

 
 Nữ diễn viên khoe vẻ đẹp không tuổi.

Chương trình quy tụ sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước về lĩnh vực làm đẹp như bác sĩ thẩm mỹ, chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia trang điểm, nhà tạo mẫu tóc, nhà thiết kế thời trang, giáo viên dạy thể hình, chủ các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ làm đẹp… cùng nhiều khách mời nổi tiếng là các nghệ sĩ, doanh nhân, người của công chúng.

“Đẹp không giới hạn” sẽ được phát sóng định kỳ hàng tuần vào lúc 19h thứ 7 và phát lại lúc 10h30 thứ 4 và 15h thứ 5 trên kênh truyền hình You TV.

Nguyên Khang tận tình hướng dẫn Á hậu Huyền My làm MC Hoa Hậu Việt Nam 2018

MC Nguyên Khang và Á hậu Huyền My lần đầu có cơ hội dẫn chung với nhau tại chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 trong khuôn khổ Người đẹp du lịch, người đẹp biển tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. 

Viết bình luận của bạn