MC Phan Anh kêu gọi ủng hộ chương trình “Nước uống sạch cho trẻ em”

M.T

Mới đây, tại TPHCM,  MC Phan Anh, ca sĩ Hoàng Bách và MC Quỳnh Hoa tham dự buổi phát động chương trình  Đóng góp nước uống  cho các gia đình thiếu nước sạch.

Đặc biệt, suốt 3 năm đồng hành liên tiếp cùng chương trình, MC Phan Anh cùng BTC đã cung cấp nước uống sạch cho hơn 130.000 hộ gia đình tại 6 tỉnh thành, bao gồm Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Long An, An Giang, Đồng Tháp.

“Việc đưa nước sạch đến với cộng đồng là điều rất ý nghĩa, rất đáng quý. Thật sự, chúng ta sống ở thành phố thì ít khi nghĩ đến chuyện thiếu nước, nhưng khi đi xa đến những vùng xa, nhất là những vùng vừa trải qua trận lụt, mới thấy nước sạch quý hóa chừng nào. Có nhiều người chỉ dám nhai mì tôm, uống nước mưa hứng được chứ không thể làm gì với cả vùng nước ngập mênh mông. Tôi tham gia chương trình nhằm kêu gọi mọi người  ủng hộ cho việc đưa nước sạch đến nông thôn và các vùng xa”- Phan Anh chia sẻ.

 
 Hoàng Bách hát cùng mẹ trong chương trình.

Còn ca sĩ Hoàng Bách cho rằng, anh rất tiếc khi chương trình đã được 3 năm, mà anh mới được tham gia lần đầu. “Cá nhân tôi luôn ngưỡng mộ Phan Anh- bạn mình vì đã đi nhiều và đóng góp cho cộng đồng như vậy. Người ta có thể nhịn ăn 7 ngày, nhưng thiếu nước trong 2 ngày là rất khó. Có dịp đi vùng cao, tôi mới thấy nước sạch vô cùng quan trọng đối với người dân”.

Chương trình “Nước uống sạch cho trẻ em” tại Việt Nam do Công ty P&G Việt Nam, Liên hiệp hợp tác xã thương mại TPHCM, và Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam hợp tác thực hiện.

Từ ngày 18.10 đến 18.12, khi mua mỗi sản phẩm P&G bán ra tại hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc, người tiêu dùng sẽ đóng góp tương đương với 1 ngày nước uống sạch (2 lít nước) vào chương trình “Nước uống sạch cho trẻ em”.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nam vương Cao Xuân Tài hội ngộ dàn sao Việt

Mặc dù đang gấp rút chuẩn bị cho ngày cưới, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo vẫn cùng với Nam vương Cao Xuân Tài và dàn sao Việt đến tham dự sự kiện khai trương trung tâm thể thao - yoga Unifit tại TPHCM.

Viết bình luận của bạn