MC Quyền Linh gặp sự cố hy hữu trên sóng livestream

DI PY |

Quyền Linh hiện đang dẫn dắt chương trình "Dân hỏi - Thành phố trả lời". Nam MC bất ngờ sặp sự cố hy hữu khi giao lưu với người dân.

Trong livestream "Dân hỏi - Thành phố trả lời" ngày 4.9, MC Quyền Linh gặp sự cố bất ngờ khi đảm nhận vai trò dẫn dắt. Được biết đây là chương trình do Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM phối hợp Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử thực hiện với mục đích giải đáp những thắc mắc của bà con về các vấn đề an sinh, y tế, giáo dục... cũng như cập nhật chính xác thông tin về tình hình dịch bệnh ở TPHCM thông qua hình thức trò chuyện với các lãnh đạo.

Đảm nhận vai trò MC, Quyền Linh thẳng thắn đề cập đến các bức xúc của người dân thời gian qua. Trong đó, đáng chú ý là việc một khán giả tên L.A có cha qua đời do nhiễm COVID-19. Trước tình huống đó, MC ngỏ ý lãnh đạo UBND quận 8 kết nối qua điện thoại với người này để chia buồn.

Sau đó, Quyền Linh dùng điện thoại cá nhân để kết nối trực tiếp với L.A và không ngại bật loa ngoài để khán giả cùng nghe. Tuy nhiên, sự cố bất ngờ xảy ra khi nhà mạng thông báo: “Số tiền trong tài khoản của quý khách không đủ để thực hiện cuộc gọi này". Nghe đến đây, nam MC vội vàng tắt máy. Anh cảm thán: “Tôi chưa đóng tiền. Xin lỗi. Quý vị thấy không tôi lo công việc mà quên đóng tiền luôn đó”.

Tình huống này khiến nhiều khán giả lẫn các khách mời trong chương trình không khỏi bất ngờ. Sau đó, Quyền Linh phải mượn điện thoại của một thành viên trong ê-kíp chương trình để liên lạc lại.

Được biết thời gian qua, Quyền Linh tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ người dân gặp khó khăn trong mùa dịch.

DI PY
TIN LIÊN QUAN

Xuân Bắc, Quyền Linh cùng “góp triệu ngôi sao” hỗ trợ hộ kinh doanh nhỏ

ÁI VÂN |

Nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng đã đồng hành với chương trình “Góp Triệu Ngôi Sao” để tiếp sức các hộ kinh doanh nhỏ đang bị ảnh hưởng nặng nề vì dịch COVID-19 tại TPHCM.

Á hậu Phương Anh cùng Quyền Linh góp gạo tặng người nghèo

DI PY |

Những ngày vừa qua, khi TPHCM đang oằn mình chống dịch, Á hậu Phương Anh đã có nhiều đóng góp tích cực cũng như thường xuyên tham gia vào các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Mới đây, cô tiếp tục hưởng ứng cùng chương trình “Hạt gạo nghĩa tình, chia sẻ yêu thương” do Quỹ từ thiện Kim Oanh khởi xướng.

Quyền Linh tất bật làm từ thiện cũng không quên chúc sinh nhật con gái

DI PY |

Gửi lời chúc mừng sinh nhật con gái, Quyền Linh còn chia sẻ: "Ba đang bận chở những yêu thương đến cho bà con mùa COVID-19".

Quyền Linh từng muốn hướng con gái vào showbiz 

DI PY |

Quyền Linh tiết lộ từng muốn trải đường cho con vào showbiz bằng mối quan hệ và sức ảnh hưởng của bản thân. Tuy nhiên, nam MC đã dần thay đổi tư tưởng, chấp nhận cho con theo đuổi đam mê như ý muốn của các bé.