Miko Lan Trinh giành giải Hoa hậu Tài năng tại cuộc thi Hoa tỷ Sắc đẹp quốc tế 2018

M.T

Lọt vào top 16 của cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018- Hoa tỷ Sắc đẹp quốc tế, Miko Lan Trinh nhận giải thưởng Hoa hậu Tài năng (Lady of Talent).

Trải qua hành trình khá dài, đại diện Việt Nam là Miko Lan Trinh trong những ngày qua đã có sự thể hiện xuất sắc và được đánh giá cao tại cuộc thi năm nay.

Cuối cùng, top 5 của Lady of Brillinacy International 2018 thuộc về các thí sinh của Nga, Peru, Pháp, Paraguay, Ecudor. Ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa tỷ Sắc đẹp quốc tế năm nay đã gọi tên đại diện Nga.

 
 Miko Lan Trinh (áo đỏ) cùng top 5.

Trong đêm chung kết, Miko Lan Trinh xuất hiện ấn tượng, tự tin và chuyên nghiệp. Khi vừa bước ra, cô đã ngay lập tức nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Đại diện Việt Nam trong phần thi Tài năng đã thể hiện ca khúc One Night Only vào đêm Chung kết và xuất sắc đạt được giải thưởng Hoa hậu Tài năng - Lady of Talent, đây là một giải thưởng chính thức thuộc khuôn khổ cuộc thi.

 
Miko trong phần thi tài năng. 

Là một ca sĩ chuyên nghiệp ở Việt Nam, Miko Lan Trinh thật sự có lợi thế rất lớn trong phần thi Tài năng tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Ngay sau khi trở về từ cuộc thi, ca sĩ, diễn viên, MC Miko Lan Trinh sẽ trở lại với đường đua âm nhạc của V-Pop.

 
 Miko Lan Trinh tỏa sáng trong bộ quốc phục của nhà thiết kế Brian Võ,
Lê Hạ Anh cá tính và phá cách trong vai chính đầu tiên

Khi vào vai nữ chính trong phim điện ảnh học đường Trường học bá vương, Hạ Anh đã khiến người xem có một cái nhìn khác về năng lực của mình.

Viết bình luận của bạn