Minh Hằng: "Tôi từng đi lên từ con số 0"

DI PY

Minh Hằng tiết lộ bản thân từng đi lên từ con số 0, từng mong mỏi có ai đó sẽ dẫn dắt cho mình những bước đầu tiên nên rất hiểu tâm lý của các nghệ sĩ, đạo diễn trẻ. Đó là lý do cô muốn đầu tư cho một ê-kíp trẻ để làm phim.

Xuất hiện tại showcase “Bẫy ngọt ngào", Minh Hằng thu hút mọi ánh nhìn với vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ. Diện thiết kế xẻ sâu, nữ diễn viên khéo léo khoe trọn vóc dáng chuẩn, đôi chân dài cùng thần thái hút hồn.

Minh Hằng cho biết lý do cô quyết định đầu tư “Bẫy ngọt ngào" vì không chỉ đồng cảm với nội dung của bộ phim mà còn vì thấy được tâm huyết của tâm huyết của mọi người trong ekip.

Minh Hằng chia sẻ cô quan sát từng người, tham gia vào việc sản xuất và cực kỳ ưng ý với thành quả cuối cùng cả ekip tạo ra. Nữ diễn viên chia sẻ: “Chúng tôi đều rất quyết tâm làm tốt bộ phim, như Bảo Anh không đóng phim nhiều nhưng rất quyết liệt với vai diễn này. Diệu Nhi tuy gặp nhiều áp lực vẫn cố gắng làm mới nhân vật của mình.

Quốc Trường hay Thuận Nguyễn cũng có những nỗi lo riêng nhưng khi vào phim trường, mọi người đều rất lăn xả, làm việc hết mình. Một điều nữa là chủ đề tình bạn của bộ phim, Hằng rất thích chủ đề này”.

Minh Hằng trẻ trung tại sự kiện. Ảnh: NSCC.
Minh Hằng trẻ trung tại sự kiện. Ảnh: NSCC.
Minh Hằng trẻ trung tại sự kiện. Ảnh: NSCC

Trước câu hỏi liên tục đầu tư cho các đạo diễn ra mắt phim đầu tay để dễ dàng kiểm soát, Minh Hằng cho biết, trước giờ cô hoàn toàn không để ý đến vấn đề này.

Nữ diễn viên nói thêm: “Hằng luôn chủ trương sẽ đầu tư cho các bạn đạo diễn trẻ. Đứng ở góc độ một nhà đầu tư, đạo diễn hay nhà sản xuất có tên tuổi sẽ dễ dàng kêu gọi hơn vì xác suất thành công cao. Vậy, những nhà sản xuất hay đạo diễn trẻ có đam mê làm nghề thì ai sẽ là người giúp đỡ họ?

Hằng là một người làm nghệ thuật, cũng đi lên từ con số 0, từng mong mỏi có ai đó sẽ dẫn dắt cho mình những bước đầu tiên nên tôi rất hiểu tâm lý của các bạn. Vì vậy, mình muốn đầu tư để mang sự máu lửa, ý tưởng mới mẻ của các bạn thành một sản phẩm chỉn chu.

Hằng là người rất yêu nghề, không phải mang một số tiền ra rồi bắt mọi người phải đảm bảo nguồn đầu tư hay cam kết tiền bạc cho mình. Hằng muốn xông pha cùng ekip, muốn học hỏi cùng các bạn trẻ từ ngồi viết kịch bản, ra phim trường... Không chỉ là học hỏi mà Hằng còn sẵn sàng chia sẻ tất cả kinh nghiệm của mình nữa".

“Bẫy ngọt ngào" là câu chuyện lấy cảm hứng từ sitcom “Chiến dịch chống ế" với 4 nhân vật Quỳnh Lam, Linh Đan, Camy và Ken nhưng ở thì hiện tại khi họ đã trưởng thành và có cuộc sống riêng. Với những mâu thuẫn đan xen, phức tạp và u ám hơn bức tranh vui nhộn ngày xưa, bộ phim nhận được nhiều sự kỳ vọng từ đông đảo người hâm mộ.

Từ khóa: ca sĩ phim mới
Super Junior comeback với album thứ 10 “The renaissance”. Ảnh: Soompi
Super Junior comeback với album thứ 10 “The renaissance”

Super Junior cuối cùng đã trở lại với full album thứ 10 “The renaissance" cùng ca khúc chủ đề “House party”.

Viết bình luận của bạn