Thùy Tiên nỗ lực theo đuổi ước mơ của mình. Ảnh: MGI.
Thùy Tiên nỗ lực theo đuổi ước mơ của mình. Ảnh: MGI.

Miss Grand International 2021 - Thùy Tiên và nỗ lực theo đuổi ước mơ

An Nhiên

Với Thùy Tiên, Miss Grand International 2021 là cơ hội lớn nhất cuộc đời - nơi giúp ước mơ của cô thành hiện thực.

Tối 4.12, trong đêm chung kết Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 diễn ra tại Thái Lan, đại diện Việt Nam tại cuộc thi là Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã xuất sắc được xướng tên ở ngôi vị cao nhất.

Chia sẻ cảm xúc sau khi đăng quang, Thùy Tiên cho biết: "Quá nhiều cảm xúc vỡ òa trong Tiên lúc này, bao nhiêu lời cảm ơn chắc chắn sẽ không đủ. Tiên xin dành tặng chiếc vương miện này cho tất cả khán giả Việt Nam. Cảm ơn những lời yêu thương cũng như những lời góp ý. Hôm nay, giấc mơ đã thành hiện thực và Tiên muốn nói rằng, nếu bạn có ước mơ, hãy can đảm và hết mình theo đuổi nó". 

Trước đó, khi đứng trên sân khấu, Tân Hoa hậu cho biết, Miss Grand International là cơ hội lớn nhất trong cuộc đời cô. Ban đầu khi đến đây, cô không có nhiều sự ủng hộ từ quê nhà, nhưng với sự nỗ lực và chăm chỉ, cô đã đến được top 2 của cuộc thi.

"Nếu bạn chăm chỉ và tập trung vào mục tiêu của mình, ước mơ của bạn sẽ trở thành sự thật. Giấc mơ của tôi đã thành sự thật khi được đứng ở đây. Xin cảm ơn rất nhiều", Thùy Tiên nói.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên, sinh năm 1998, cao 1m7, số đo ba vòng 82-61-91cm. Cô từng vào top 5, đạt danh hiệu “Người đẹp Nhân ái” Hoa hậu Việt Nam 2018, từng đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2018 tại Nhật Bản. 

Với chiến thắng tại Miss Grand International, Thùy Tiên là nhan sắc Việt đầu tiên đạt được thành tích cao nhất tại đấu trường nhan sắc lớn trên thế giới. Cô cũng lan tỏa tinh thần nỗ lực theo đuổi ước mơ tới mọi người, đặc biệt là giới trẻ.

Tân Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Ảnh: NV, MGI.
Sắc vóc gợi cảm theo thời gian của tân Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên

So với khi dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018, đến nay, nhan sắc cũng như gu thời trang của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có nhiều thay đổi.

Viết bình luận của bạn