Phan Hiển hạnh phúc khi được Khánh Thi tặng món quà "khủng" đầy bất ngờ. Ảnh: Thành Đạt
Phan Hiển hạnh phúc khi được Khánh Thi tặng món quà "khủng" đầy bất ngờ. Ảnh: Thành Đạt

Món quà "siêu khủng" Khánh Thi dành tặng ông xã sau thành tích SEA Games 31

Thanh Hương

Khánh Thi bất ngờ chuẩn bị món quà "siêu khủng" dành tặng ông xã Phan Hiển sau khi đạt thành tích SEA Games lần thứ 31.  

Theo lời tiết lộ của "nữ hoàng Dance Sport’, Khánh Thi đã bí mật đăng ký mua chiếc xe từ 6 tháng trước nhưng giấu ông xã để khiến anh bất ngờ.

"Có một lần ông xã vô tình đăng bức ảnh ngồi lên chiếc xe của một người bạn lên trang cá nhân. Vì quá thích mẫu xe nên anh thường xuyên nói ước gì mua được nó. Tôi ghi nhớ điều đó và âm thầm liên hệ với hãng xe để hỏi thông tin.

Thời điểm ấy, ở Việt Nam chỉ có duy nhất 2 chiếc màu đen. Khi hãng thông báo chuẩn bị cho phiên bản màu xanh, tôi đăng ký đặt mua ngay lập tức" - Khánh Thi nói.

Phan Hiển phấn khích trước món quà mà bà xã dành tặng mình. Ảnh: Thành Đạt
Phan Hiển phấn khích trước món quà mà bà xã dành tặng mình. Ảnh: Thành Đạt

Theo Khánh Thi, món quà này hoàn toàn xứng đáng với những áp lực mà ông xã phải đối mặt trong nửa năm chuẩn bị cho SEA Games 31.

"Anh ấy hy sinh rất nhiều mồ hôi, nước mắt vả cả thời gian dành cho gia đình, đặc biệt là hai con để tập trung tập luyện. Hy vọng món quà này sẽ là niềm khích lệ tinh thần giúp anh chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp" - Khánh Thi cho hay.

Suốt nửa năm "bà mẹ hai con" giấu chồng chuyện mua xe, thậm chí liên tục tỏ thái độ phản đối mỗi lần chồng thổ lộ ước mong sở hữu xe.

Đây là chiếc xe mà Phan Hiển mơ ước được sở hữu từ lâu. Ảnh: Thành Đạt
Đây là chiếc xe mà Phan Hiển mơ ước được sở hữu từ lâu. Ảnh: Thành Đạt

Khi nhận món quà từ bà Khánh Thi, Phan Hiển vô cùng ngạc nhiên vì không nghĩ bà xã lại chuẩn bị trước đúng mẫu xe mình yêu thích.

Bản thân Phan Hiển khi nhận siêu xe từ bà xã đã rất phấn khích bởi đây là niềm đam mê lớn của anh chỉ sau Dance Sport. Ngay lập tức, anh hào hứng chở vợ dạo phố phường Hà Nội.  

Trước đó, Phan Hiển đã lập cú hat-trick ở bộ môn Dance Sport với 3 tấm Huy chương Vàng tại SEA Games 31 cùng bạn nhảy Thu Hương. Đây là lần đầu tiên có một cặp vận động viên Dance Sport của Việt Nam giành được thành tích lớn kể từ khi bộ môn này được đưa vào thi đấu chính thức trong SEA Games.

Phan Hiển
Phan Hiển chở bà xã trên siêu xe mới tậu đi dạo phố Hà Nội. Ảnh: Thành Đạt

Phan Hiển (tên thật Nguyễn Đoàn Minh Trường) và bạn nhảy Thu Hương đạt Huy chương Vàng ở 3 hạng mục gồm 5 điệu toàn năng Latin, điệu đơn Paso và điệu đơn Jive. 

Trong khoảnh khắc chứng kiến ông xã làm nên kỳ tích, Khánh Thi đã bật khóc nức nở trong vòng tay chồng. Cô chính là huấn luyện viên của Phan Hiển và bạn nhảy Thu Hương, đồng hành cùng anh trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu.

Trải qua nhiều sóng gió  Ảnh: Thành Đạt
Trải qua nhiều sóng gió, Khánh Thi và Phan Hiển hài lòng với cuộc sống hiện tại. Ảnh: Thành Đạt

Để có thành tích lớn này, Khánh Thi đã đưa ông xã và bạn nhảy Thu Hương sang tập huấn Châu Âu trong vòng 2 tháng. Không chỉ tập luyện với cường độ cao mỗi ngày, Phan Hiển – Thu Hương còn tham gia các cuộc thi Dance Sport ở Italy, Tây Ban Nha để nâng cao trình độ trước khi về nước thi đấu. 

Khánh Thi ôm ông xã sau khi anh đạt 3 HCV. Ảnh: NSCC.
Khánh Thi nói gì khi ông xã Phan Hiển đạt 3 huy chương vàng ở SEA Games 31?

Khánh Thi cho biết cô không khỏi xúc động biết tin ông xã Phan Hiển được 3 huy chương vàng tại SEA Games 31.

Viết bình luận của bạn