Hồ Quỳnh Hương tung loạt ảnh gợi cảm mừng MV mới cán mốc 2 triệu views
Hồ Quỳnh Hương tung loạt ảnh gợi cảm mừng MV mới cán mốc 2 triệu views

MV “Take It easy” của Hồ Quỳnh Hương cán mốc 2 triệu views sau một ngày

M.T

Tung ra vào chiều 7.5, video “Take It easy” chính thức gia nhập câu lạc bộ MV triệu views chỉ sau nửa ngày. Đến tối ngày 8.5, sản phẩm mới nhất của nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh cán mốc hai triệu views.

Dù tuyên bố chỉ ra sản phẩm để tặng fan chứ không có ý định cạnh tranh với ai, đây được xem là con số kỷ lục đối với nữ ca sĩ.

Đây cũng là tin vui cho những ai yêu mến giọng ca Hồ Quỳnh Hương, bởi dù xuất hiện vào đúng “cuộc chiến V-pop”, ca sĩ cho thấy mình vẫn có đối tượng khán giả riêng. Cô xúc động vì khán giả vẫn luôn đón nhận âm nhạc của mình dù cô hoạt động không còn sôi nổi và liên tục như xưa.

Hồ Quỳnh Hương
Hồ Quỳnh Hương

“Take It easy” có giai điệu EDM sôi động, âm nhạc tươi sáng khác hẳn với các sản phẩm ballad và bolero trước đó. Ca khúc do đội ngũ SuperBrother của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa thực hiện nhận nhiều lời khen của fan bởi nhiều đoạn nhạc khá bắt tai, khai thác tốt giọng cao của nữ ca sĩ. 

Điều khiến khán giả bất ngờ hơn cả chính là hình tượng trẻ trung của Hồ Quỳnh Hương trong MV do Đinh Hà Uyên Thư đạo diễn. Nữ ca sĩ đóng vai cô nàng chuyên “thả thính” các trai đẹp. Diễn xuất tự nhiên của giọng ca “Anh” cũng khiến người xem thích thú. Trước đó, cô rất hạn chế tương tác với bạn diễn nam trong các MV, thậm chí toàn nhờ người đóng thế.

Giữa “cuộc chiến V-pop” tháng 5, Hồ Quỳnh Hương vẫn tạo nên bất ngờ lớn
Giữa “cuộc chiến V-pop” tháng 5, Hồ Quỳnh Hương vẫn tạo nên bất ngờ lớn

Nhân dịp này, nữ ca sĩ tung bộ ảnh thời trang khoe đường cong cơ thể. Cô chọn kiểu tóc đánh rối và tông trang điểm cá tính, phù hợp với hình ảnh sexy trong MV.

 
 
Viết bình luận của bạn