Mỹ Tâm ngồi "ghế nóng" Giọng ca bất bại
Mỹ Tâm ngồi "ghế nóng" Giọng ca bất bại

Mỹ Tâm: "Chương trình tôi làm giám khảo sẽ không có scandal"

M.T

Giám khảo Mỹ Tâm đã có những chia sẻ thú vị về lý do chị nhận lời ngồi “ghế nóng” của chương trình Giọng ca bất bại sau khi đã từ chối rất nhiều chương trình tìm kiếm tài năng khác.

Chia sẻ về lý do nhận lời ngồi “ghế nóng”, Giọng ca bất bại và xu hướng giám khảo bây giờ là các ca sĩ trẻ, Mỹ Tâm cho rằng: "Người được chọn vào ghế nóng sẽ là người có sức ảnh hưởng đến khán giả chứ không phải dựa theo độ tuổi hay kinh nghiệm. Nếu Tâm không có sức ảnh hưởng thì Tâm sẽ không được mời, không chỉ chương trình này mà tất cả các chương trình khác, các nhà sản xuất đều dựa trên tiêu chí đó.”

Ca sĩ Mỹ Tâm
Ca sĩ Mỹ Tâm

“Ngay từ đầu Tâm không có ý định tham gia vào một gameshow nào cả. Cho đến khi Điền Quân mời Tâm cũng từ chối ngay. Tuy nhiên mãi 2 tháng sau, các bạn vẫn cố gắng mời, Tâm mới hỏi chất lượng thí sinh như thế nào và nhận được câu trả lời rằng đây là chương trình chuyên nghiệp và rất cần chị. Khi nghe điều đó Tâm cảm giác rằng mình phải có trách nhiệm. Trách nhiệm ở đây là việc phải thông qua chương trình này, nói cho các bạn trẻ hiểu chuyên môn thật sự của âm nhạc là gì.

Thời gian gần đây, có vẻ các bạn trẻ đều cảm thấy muốn làm ca sĩ thì làm chứ không cần biết luật lệ, không cần biết về những gì đang diễn ra trong showbiz này cả. Nên Tâm nghĩ đây là lúc, nếu nhà sản xuất muốn làm một chương trình thật sự có chuyên môn và nghiêm túc về âm nhạc thì Tâm sẽ sẵn sàng dù lúc đó Tâm chưa hề biết format của chương trình như thế nào cả. Cho đến khi quay xong 2 tập đầu tiên, Tâm mới cảm thấy chương trình này thật sự càng coi càng hấp dẫn. Hấp dẫn ở sự thông minh, nhanh nhạy, khả năng phán đoán của một người nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu phải dùng một cái đầu tỉnh để lựa chọn đối đầu với ai mới chiến thắng.”

Mỹ Tâm cùng 5 ngôi sao
Mỹ Tâm cùng 5 ngôi sao mới
Mỹ Tâm cũng thẳng thắn chia sẻ về tính công bằng của chương trình: "Tâm xin khẳng định dựa trên uy tín của mình rằng tất cả các chương trình Tâm tham gia với vai trò giám khảo chắc chắn sẽ không có scandal. Nếu Tâm thấy có sự gian lận hay bất kì người nào trong ê-kíp cố tình tạo scandal thì Tâm sẽ đấu tranh đến cùng bởi vì Tâm ngồi đó là để giữ công bằng cho những người tham gia.”

Giọng ca bất bại gồm 15 tập chia làm 7 trận đấu quyết liệt với những cuộc “soán ngôi” không ai ngờ tới và 1 trận chung kết nảy lửa. Người chiến thắng có cơ hội nhận được giải thưởng gồm tiền mặt và một MV với tổng trị giá lên đến 500 triệu đồng. 

Mỹ Tâm cùng nhà sản xuất
Mỹ Tâm cùng nhà sản xuất

Tập đầu tiên của Giọng ca bất bại sẽ được phát sóng vào lúc 20g35, thứ 4, 27.6 trên kênh HTV7.

Vân Trang trên phim trường
Vân Trang trở lại điện ảnh với vai trò là nhà sản xuất phim Thạch Thảo

Thạch Thảo là bộ phim điện ảnh thứ hai của đạo diễn Mai Thế Hiệp và đây cũng là lần đầu tiên, diễn viên điện ảnh Vân Trang lấn sân sang vai trò là một nhà sản xuất phim điện ảnh.

Viết bình luận của bạn