Mỹ Tâm hát loạt hit tặng khán giả. Ảnh: NSCC.
Mỹ Tâm hát loạt hit tặng khán giả. Ảnh: NSCC.

Mỹ Tâm hát loạt hit, bồi hồi khi trở lại sân khấu

DI PY

Mỹ Tâm, Lam Trường, Phương Thanh, Giang Hồng Ngọc… cùng hội tụ trong đêm diễn đầu tiên của "Hòa nhạc Những trái tim rực rỡ"

Không thể phủ nhận Mỹ Tâm là cái tên hot nhất của "Hòa nhạc Những trái tim rực rỡ". Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng đã chiêu đãi khán giả trong đêm diễn đầu tiên loạt 4 ca khúc đình đám, trong đó có cả hit “Đúng cũng thành sai".

MC không hề giới thiệu mà bí mật để Mỹ Tâm xuất hiện từ sân khấu phụ. Ngay khi những nốt nhạc đầu tiên của ca khúc "Đừng hỏi em nổi lên", khán giả đã nhận ra sự xuất hiện của cô. Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng mang không khí hào hứng tràn ngập khán phòng với lối giao lưu dí dỏm, tự tin. Cô mở màn bằng giai điệu da diết của ca khúc “Đừng hỏi em” do chính mình sáng tác đã phát hành vào năm 2017.

Mỹ Tâm giao lưu với khán giả. Ảnh: NSCC.
Mỹ Tâm giao lưu với khán giả. Ảnh: NSCC.
Mỹ Tâm giao lưu với khán giả. Ảnh: NSCC.

"Họa mi tóc nâu" cho biết đã một năm qua cô ít nhận lời biểu diễn và "Hòa nhạc Những trái tim rực rỡ" gợi cho cô nhớ lại cảm xúc bồi hồi như thiếu nữ đôi mươi vì nay đã được trở lại sân khấu và gặp gỡ các khán giả thân thương. Tiếp nối phần biểu diễn, cô mang đến cho khán giả ca khúc “Muộn màng là từ lúc” nằm trong album Tâm 9.

Đặc biệt là sân khấu của ca khúc “Đúng cũng thành sai” - bản hit được nữ ca sĩ bất ngờ ra mắt cách đây vài tháng. Đây là ca khúc rất được mong chờ, đến nỗi nữ ca sĩ chưa kịp giới thiệu khán giả đã gọi tên ca khúc được ngay. Sau khi kết thúc bài hát, Mỹ Tâm giải thích, trong MV của bài hát này có một đoạn nhảy ngắn và khi hát trên sân khấu thì chỉ hợp hát một mình hơn.

Sân khấu Hòa nhạc Những trái tim rực rỡ càng tăng nhiệt vào phút cuối khi “họa mi tóc nâu” nâng không khí lên cao trào bằng giai điệu sôi động của bản hit mới của nhạc sĩ Khắc Hưng - “Người hãy quên em đi”.

Muốn được gần khán giả hơn, Mỹ Tâm vừa hát vừa đi khắp khán phòng, đến từng bàn để hát cùng khán giả. Cô còn yêu cầu ban tổ chức tắt hết toàn bộ đèn thay vì chỉ chiếu đèn vào mình để thấy rõ khán giả hơn, mời người xem nhảy cùng với vũ điệu “say rượu” gây sốt một thời.

Đến ca khúc “Anh chưa biết đâu”, nữ ca sĩ còn khuyến khích các khán giả học nhảy theo vũ điệu vui tươi của ca khúc này và có thể nhảy tại nhà để thêm sức khỏe, hưng phấn vào mỗi buổi sáng. Ngoài đêm diễn hôm nay, Mỹ Tâm còn trở lại với khán giả trong hai đêm còn lại của Hòa nhạc Những trái tim rực rỡ.

Ngoài Mỹ Tâm, chương trình còn có sự xuất hiện của hai giọng ca đình đám Làn Sóng Xanh một thời Lam Trường - Phương Thanh. Trước khi hội ngộ bạn thân, nàng Chanh đã trình diễn loạt hit của mình như “Khi giấc mơ về”, “Một ngày xa xăm”, “Phương trời thanh xuân”.

Từ khóa: Mỹ Tâm
Nam ca sĩ Nguyễn Hưng bất ngờ xuất hiện tại sân khấu “Siêu bất ngờ“. Ảnh: NSX
Siêu bất ngờ: Giọng ca "Chỉ riêng mình ta" bất ngờ xuất hiện

Tập 10 "Siêu bất ngờ" sắp phát sóng với sự xuất hiện của ca sĩ, vũ công “không tuổi” Nguyễn Hưng làm nóng chương trình.

Viết bình luận của bạn