Mỹ Tâm trở lại với liveshow Tri âm. Ảnh: NSCC.
Mỹ Tâm trở lại với liveshow Tri âm. Ảnh: NSCC.

Mỹ Tâm mời Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh hát chung

DI PY

Sau hơn 1 tháng tạm hoãn để chung tay cùng cộng đồng đối phó với dịch COVID-19, liveshow "Tri âm" của Mỹ Tâm đã được chính thức ấn định sẽ diễn ra cùng các khách mời đặc biệt.

Mới đây, trailer của liveshow "Tri âm" được đăng tải trên Fanpage Mỹ Tâm. Đây cũng là trailer thứ 2 của liveshow đánh dấu sự trở lại của show diễn được mong đợi trong năm. Đi cùng với những khoảnh khắc đó là hai thông tin quan trọng về thời gian chính thức diễn ra liveshow và thời gian mở lại cổng bán vé.

Theo đó, liveshow "Tri âm" sẽ diễn ra vào 2 ngày 25.4 (Sân vận động Quân khu 7, TPHCM) và 1.5 (Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội).

Vào 21 giờ ngày 31.3, cổng bán vé liveshow chính thức được mở để khán giả có thể mua vé đến xem liveshow. Toàn bộ số lượng vé liveshow sẽ được tung ra hết trong dịp này. Khán giả có thể trải nghiệm một đêm nhạc "Tri âm" đầy ắp cảm xúc với những màn trình diễn của Mỹ Tâm cùng các khách mời đặc biệt, trong đó có ca sĩ Hà Anh Tuấn và nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Danh sách khách mời cuối cùng của liveshow là một rapper sẽ được Mỹ Tâm bật mí trong thời gian tới.

Liveshow "Tri âm" hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khi tái hiện lại nhiều giai đoạn trong sự nghiệp âm nhạc của Mỹ Tâm.

Ngọc Sang tiết lộ về cái tên do Hoài Linh đặt. Ảnh: CTCC
“Trò cưng” của Mỹ Tâm tiết lộ bất ngờ về nghệ danh do Hoài Linh đặt

Ca sĩ trẻ chia sẻ, mình có mối quan hệ rất thân mật với danh hài Hoài Linh.

Viết bình luận của bạn