Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn khiến fan phát sốt với những hình ảnh thân thiết

M.T

The Master of Symphony 2018 đánh dấu sự kết hợp của 4 giọng ca Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn. Đặc biệt, fan hâm mộ phát sốt khi chờ đợi màn song ca của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn.

Trước ngày công diễn, 4 nghệ sĩ đã thu xếp tập luyện cùng ban nhạc tại phòng trà We. Qua những hình ảnh hậu trường được hé lộ, khán giả vô cùng tò mò với những màn kết hợp trong chương trình lần này.

 
 Hình ảnh Mỹ Tâm thân mật cùng Hà Anh Tuấn.

Có mặt từ rất sớm trong buổi tập, Hà Anh Tuấn đã cùng dàn nhạc giao hưởng Szigon Pops Orchestra và ban nhạc Hoài Sa tập luyện cho những ca khúc mà anh sẽ biểu diễn trong 3 đêm nhạc tới đây.

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng có mặt trong buổi tập. Được biết, sau buổi diễn tại Hà Nội vừa qua, Mỹ Tâm đã gặp chút lý do về sức khoẻ nên cô nhanh chóng vào viện để chích thuốc.

 
 Mỹ Tâm.

Cách đây vài tháng khi tham gia trong concert "See Sing Share" của Hà Anh Tuấn, cặp đôi đã khiến khán giả phát cuồng với màn song ca tình tứ và ngọt ngào, với những hình ảnh cả hai đang cùng song ca khiến các fan nôn nao hơn bao giờ hết. Họ hy vọng cả hai sẽ mang đến 1 ca khúc mới trong chương trình này.

Sau những giờ tập căng thẳng, Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm cũng không quên dành cho nhau những cái ôm rất tình cảm và thân thiết.

 
 Hà Anh Tuấn và Thanh Hà.

Ngoài Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn sẽ còn phần kết hợp cùng Thanh Hà, trước đây anh và "đàn chị" cũng đã từng tham gia trong một đêm diễn tại Hà Nội vào cuối năm 2017.

Lần thứ 2 trở lại với  chương trình, nam danh ca Tuấn Ngọc sẽ cũng sẽ tái hợp cùng Thanh Hà trong 1 tiết mục được làm mới hoàn toàn.

 
 Tuấn Ngọc tập với ban nhạc.

Bên cạnh đó, cả 4 giọng ca sẽ mang đến những màn hợp ca hứa hẹn làm nức lòng khán giả khi đến với 3 đêm diễn "The Master of Symphony" vào các ngày 23-25.11 tới đây tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM).

Tuấn Vũ: "Tôi từng tay trắng chỉ vì tin bạn bè..."

Nam ca sĩ Tuấn Vũ có những phút trải lòng về cuộc sống riêng, về cú sốc từng trải qua trong đời. 

Viết bình luận của bạn