Nam Em ra mắt MV bằng tiếng Thái và tiếng Việt.
Nam Em ra mắt MV bằng tiếng Thái và tiếng Việt.

Nam Em kể lại chuyện yêu nhầm người, muốn tránh xa mọi phiền muộn

M.T

Sau khi ra mắt version tiếng Thái vào ngày 28.5, Nam Em cũng vừa chính thức ra mắt MV ca khúc “Xa anh là tốt nhất” version tiếng Việt. 

“Xa anh là tốt nhất” - ca khúc do Phúc Bồ sáng tác viết riêng cho Nam Em. Bài hát kể về tâm trạng của một cô gái khi nhận ra tình yêu chân thành trong mình đang lớn lên, cô đã tin vào tình yêu một cách mãnh liệt. Chính cô để cho tình yêu trong trái tim mình dẫn lối rồi cuối cùng nhận ra, cô đã lỡ dành trọn những cảm xúc đó không đúng chỗ…

Nam Em trong MV
Nam Em trong MV

Tựa bài hát cũng chính là thông điệp dành cho các cô gái khi yêu sai người, đổ vỡ và trưởng thành hơn, để rồi sau đó biết tìm ra một nửa chính xác của cả cuộc đời.

Nói về mối lương duyên làm việc cùng nhau, Phúc Bồ chia sẻ, anh cảm nhận được nguồn cảm xúc khá lớn từ Nam Em. “Với tôi, Nam Em là một người có hơi hướng sống thiên về tình cảm. Chúng tôi hay ngồi bàn kế hoạch cho những sản phẩm âm nhạc của Nam Em. Và khi em ngỏ lời muốn hát những sáng tác của tôi, tôi đã khai thác dòng cảm xúc thật của em, những suy nghĩ rất hồn nhiên và chân thành. Nó dường như là những vụng về của những người mới yêu và nghĩ rằng trái tim họ đang bùng cháy.

Dù sức khỏe còn yếu, Nam Em vẫn họp fan
Dù sức khỏe còn yếu, Nam Em vẫn họp fan

Chúng tôi đã bắt đầu với ca khúc đầu tay có tên “Cùng anh đi xa“ – là lúc mà Nam Em rất tung tăng và yêu đời, tin vào tình yêu của chính mình. Còn với bài hát này, tôi muốn giúp Nam Em dừng lại, thoát khỏi mớ cảm xúc lẫn lộn và hãy là chính mình.”

Bài hát khai thác sự đặc biệt của dòng pop ost của Hàn Quốc, được ê kíp  xây dựng thành câu chuyện nhiều cung bậc cảm xúc trong MV. 

Cũng nhân dịp ra mắt MV phiên bản tiếng Việt ca khúc này, chiều nay tại phòng trà We (TPHCM), Nam Em cũng đã tổ chức một buổi minishow ấm cúng dành cho các fan. 

Á quân Người mẫu thời trang Chi Nguyễn vui cùng các bé
Á quân Người mẫu thời trang Chi Nguyễn kể về quá khứ sống trong trại trẻ mồ côi của chùa

Thăm trẻ mồ côi, Chi Nguyễn bùi ngùi nhớ lại tuổi thơ bất hạnh.

Viết bình luận của bạn