Diễn viên Nam Thư. Ảnh: Bee.
Diễn viên Nam Thư. Ảnh: Bee.

Nam Thư từng đánh mất bạn vì sự nóng tính

An Nhiên

Vốn là một cô gái cá tính, "kiều nữ làng hài" Nam Thư có những chia sẻ thẳng thắn về sai lầm của mình.

Là khách mời trong tập mới nhất của "Cầu thủ nhí 2020", Nam Thư gây bất ngờ khi xuất hiện với vẻ ngoài “ngầu” không khác gì một nữ rapper.

Tại đây, nữ diễn viên đã có những chia sẻ thẳng thắn với các học trò của HLV Nguyễn Hồng Sơn trong việc kiểm soát cảm xúc bản thân, kiềm chế sự nóng giận, nhằm giúp các em trưởng thành hơn trong tương lai.

"Kiều nữ làng hài” thú nhận, bản thân thuộc tuýp người nóng tính, nhưng cô cũng thừa nhận, điều đó là hoàn toàn không tốt và đang dần thay đổi chính mình.

Và cũng vì lẽ đó, mà nữ diễn viên đã đánh mất một người bạn đồng nghiệp, Nam Thư kể rằng, trong một lần đi làm phim giữa cô và đồng nghiệp xảy tranh cãi kịch liệt vì bất đồng quan điểm. “Chắc chắn là không đến nỗi xô xát với nhau rồi, tại vì người bạn đó là nam, nên Thư không đánh lại rồi, nhưng lúc đó Thư rất muốn đánh!”, cô thẳng thắn chia sẻ.

Vì quá nóng tính, Nam Thư từng đánh mất một đồng nghiệp thân thiết. Ảnh: Bee.
Vì quá nóng tính, Nam Thư từng đánh mất một đồng nghiệp thân thiết. Ảnh: Bee.

Nam Thư cũng cho biết, thời điểm tranh cãi, bản thân đã mất bình tĩnh nên cả hai đẩy mọi chuyện đi xa hơn, thậm chí bản thân cô cảm thấy “hả hê” vì đã tranh cãi tới cùng.

“Cũng kể từ đó cả hai không còn chơi chung với nhau nữa. Ngay tại thời điểm đó Thư rất hả hê và quyết định không chơi với người bạn đó, vì không có bạn thì Thư cũng có những người khác thôi. Nhưng sau đó một khoảng thời gian bình tĩnh nhìn lại sự việc, Thư mới nhận ra rằng nó không tạo ra một kết quả gì hết.

Ngẫm lại, Thư đã đánh mất mối quan hệ chỉ vì những chuyện như thế thì thật vô lý. Và Thư cũng rất buồn là khi nóng giận thì mình đã tuôn ra những lời lẽ không hay, gây cho người khác bị tổn thương”, Nam Thư tâm sự.

Nhận biết các học trò của HLV Nguyễn Hồng Sơn đang gặp vấn đề tâm lý trong những buổi tập và trận đấu loại, Nam Thư khuyên bảo: “Các con không nên che giấu cảm xúc của mình. Phải thổ lộ hoặc nói ra hết những suy nghĩ của mình. Hãy trân trọng những thứ mình đang có được, vì hiện tại các con đang rất may mắn vì đang sống trong môi trường lành mạnh, được học, được chơi và đặc biệt là không phải ra ngoài vật lộn với chữ "cơm, áo, gạo, tiền".

Tương lai mấy đứa là do chính mình quyết định, không ai sống thay cho cuộc đời của mình hết, kể cả cha mẹ của các con luôn”.

Chưa dừng lại ở đó, Nam Thư còn quả quyết rằng: “Là con trai phải đầu đội trời, chân đạp đất. Dù có làm bất cứ điều gì thì phải chịu trách nhiệm với những chuyện mình gây ra, cho dù đó là lỗi lầm. Chứ đừng “tại, bị, thì, bởi là”, như vậy thì không phải là đàn ông nhé”.

MC Trấn Thành quyên góp được 8,7 tỷ đồng. Ảnh: FBNV
Trấn Thành quyên góp được 8,7 tỉ đồng ủng hộ miền Trung sau 3 ngày

Thông báo trên Facebook, Trấn Thành cho biết sau 3 ngày đứng ra kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung, Trấn Thành đã quyên góp được 8,7 tỉ đồng.

Viết bình luận của bạn