Nam vương Cao Xuân Tài đạt giải Á quân Người nghệ sỹ đa tài 2018

M.T

Trong đêm chung kết “Người nghệ sỹ đa tài 2018” vừa lên sóng truyền hình tối qua (4.1), Nam vương Thế giới Cao Xuân Tài xuất sắc giành được danh hiệu Á quân năm nay.

Qua 3 tháng ròng rã khổ luyện gian khổ, Nam vương Cao Xuân Tài đã bất chấp hiểm nguy với những chấn thương khá nặng cùng thương tích khắp cơ thể để có được những màn trình diễn ấn tượng thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo.

 
 Cao Xuân Tài trong tiểu phẩm "Bóng người chinh phu".

Trải qua từng vòng thi, Cao Xuân Tài liên tục đưa khán giả từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác, từ những pha đu xoay nhào lộn trên không, cho đến những màn múa lửa, phun lửa ngoạn mục.

Chưa dừng lại ở đó, những màn đi dây thăng bằng trên độ cao 4-5 mét với những khoảnh khắc dường như suýt té khiến cả phim trường kinh ngạc.

 
 Giám khảo chương trình.

Trong vòng thi chung kết, Nam vương Cao Xuân Tài đã chọn tiết mục mang tên “Bóng người chinh phu” dựa theo tác phẩm văn học Người con gái Nam Xương trong  Truyền kỳ mạn lục của Nguyễn Dữ.

Nam vương Cao Xuân Tài đã hóa thân vào nhân vật mang tên Trương Sinh, vô cùng đau đớn vì đã hiểu lầm vợ. Cao Xuân Tài biểu cảm nỗi đau đớn day dứt tột cùng bằng màn trình diễn múa hắt bóng qua những tấm khung màn chiếu rồi sau đó là xiếc đơn bay lượn trên không với những dải lụa, kết hợp cùng nữ diễn viên xiếc mang đến những pha tạo hình song đôi đẹp mắt.

 
 Màn trình diễn xiếc điêu luyện.

Đỉnh cao của tiết mục xiếc đôi này là pha trình diễn mạo hiểm khi Cao Xuân Tài dùng răng cắn chặt dây thừng, bên dưới là nữ diễn viên và cả hai bay lộn xoay múa trên không trung. Chính vì vậy, màn trình diễn của anh chinh phục hoàn toàn 3 vị giám khảo.

Kết quả chung cuộc, Nam vương thế giới Cao Xuân Tài đã đạt được số điểm rất cao và được trao danh hiệu Á quân Người nghệ sỹ đa tài mùa giải năm nay.

 
 
 
 
 
 
Giới trẻ ngày càng xa rời nghệ thuật cải lương.
Giới trẻ Nam bộ có còn "mê" cải lương?

Những ngày đầu năm mới, NSUT Kim Tử Long và Bảo Trân trải lòng với PV Báo Lao Động  về nghệ thuật cải lương ngày một lụi tàn. Trong đó có việc giới trẻ Nam bộ nói chung và Sài Gòn nói riêng ngày càng xa rời cải lương để đến với nhiều loại hình giải trí mới.

Viết bình luận của bạn