Nam vương Cao Xuân Tài thư sinh xuống phố

M.T

Khác xa với hình ảnh chỉn chu, nghiêm nghị trong những bộ vest, loạt hình ảnh “siêu cool” trẻ trung, thư sinh của Nam vương Thế giới Cao Xuân Tài trong những chiếc áo thun tinh tế và tối giản khiến bao fan "tan chảy".

Kể từ khi trở về nước sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Nam vương Thế giới 2018 tại Philippines, tân Nam vương Cao Xuân Tài kín lịch với rất nhiều dự án, sự kiện giải trí.

 
Nam vương Cao Xuân Tài. 

Trong ấn tượng quen thuộc của mọi người, nam tính, quyến rũ và “tỏa nắng” là những tính từ chính xác nhất để nói về chàng trai Đà Nẵng này.

Cao Xuân Tài thường gắn hình ảnh với những bộ Âu phục chỉn chu như vest hoặc đôi khi là áo dài dân tộc. Thế nhưng, mới đây chàng trai có nụ cười như mùa thu tỏa nắng này đã gửi tặng những người yêu mến mình những hình ảnh trẻ trung, lịch lãm  với trang phục đời thường F2 for Men. 

 
 

Nam vương Cao Xuân Tài chia sẻ: "Bận rộn với nhịp sống hiện đại là vậy, thế nhưng bản thân Cao Xuân Tài luôn cân đối quỹ thời gian để vừa có thể làm được thật nhiều những công việc có ích, vừa có thể lắng nghe giai điệu cuộc sống và hòa mình vào dòng chảy tuyệt vời đó.

Chính vì thế Tài luôn dành cho mình những khoảng thời gian xuống phố, dạo chơi cùng bạn bè chẳng hạn, có thể không nhiều nhưng đủ để tinh thần thoải mái và trân trọng những điều tốt đẹp đang có..."

 
 

Được biết, Nam vương Thế giới 2018 đang dày công nỗ lực luyện tập 100 % sức lực cho những màn biểu diễn vô cùng ngoạn mục, bay lượn trên không từ 360 độ đến 720 độ cho một chương trình truyền hình thực tế sắp được lên sóng.

 
 

Bên cạnh đó,  Cao Xuân Tài  đang cùng BTC cuộc thi Vietnam Fitness Model lên kế hoạch triển khai mùa giải mới trong vai trò đại sứ danh dự cho cuộc thi.

Quốc Thiên: "Mọi hoài nghi, tranh cãi tôi sẵn sàng chấp nhận!"

Quốc Thiên chịu áp lực không nhỏ khi song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lê Hiếu, Lệ Quyên, Phương Linh và Uyên Linh.

Viết bình luận của bạn