Trong tập mới của "Nghiệp sinh tử", Ái Nhi đã bắt đầu có kế hoạch trả thù. Ảnh: ĐPCC.
Trong tập mới của "Nghiệp sinh tử", Ái Nhi đã bắt đầu có kế hoạch trả thù. Ảnh: ĐPCC.

"Nghiệp sinh tử" tập 48: Quỳnh Lam trả thù Huy Khánh 

DI PY

Trong tập mới của "Nghiệp sinh tử", bằng sự khôn khéo của mình, Ái Nhi (Quỳnh Lam) đã dễ dàng mượn tay Đen giúp cô “lôi kéo” được bà vú về phe mình. Bên cạnh đó, cô còn âm thầm biến Trung Điền thành kẻ thù không đội trời chung trong mắt mẹ con bà Cả...

Khi gặp Đen, Ái Nhi liền thông báo về tình hình của nhà họ Trương. Cô cũng bàn với anh kế hoạch gài bẫy Phong Điền. Mục đích của việc này là khiến bà Cả hiểu lầm Trung Điền cho người hãm hại con trai bà để lấy lại quyền hành mà hắn vừa kịp… chạm tay.

Ngoài ra, mợ ba Trương gia còn yêu cầu Đen hãy ra tay cứu bà vú bởi bà chắc chắn sẽ bị sát hại khi rời khỏi Trương gia. Đen nhận lời vì lầm tưởng người của nhà họ Trương sẽ cho người giết bà ấy như lời phán đoán của Ái Nhi.

Tuy nhiên, anh đâu biết rằng, tất cả đều là kế hoạch “ném đá giấu tay” của mợ Ba. Mục đích của cô là buộc bà vú khai ra bí mật năm xưa của bà Năm. Sau đó, cô sẽ dùng bí mật ấy để bắt thóp bà Năm, trả thù những ngày tháng bà ta đã hành hạ Nụ.

Đúng như dự đoán của Ái Nhi, bà vú sau khi được Đen cứu thoát đã nghĩ rằng, chính bà Năm cho người hại mình. Uất ức trước trò tráo trở của chủ, bà vú quyết định nói cho “ân nhân” biết “tử huyệt” của bà Năm.

Phong Điền vì tật hám gái cũng trúng kế em dâu. Hắn đã cưỡng bức một kỹ nữ giả dạng vợ một tá điền đi thăm chồng ngang qua đất Trương gia. Kết quả là Trung Điền lại đứng ra giải quyết hậu quả khi đám tá điền kéo đến náo loạn Trương gia. Phong Điền vì chuyện này đã đánh mất hết uy tín, địa vị.

Biết bà Cả đang nghi ngờ con trai bị gài bẫy và cho người theo dõi kẻ tình nghi, Ái Nhi cố tình để lộ sơ hở cho bà tin rằng Phong Điền chính đã bị sụp bẫy đúng như bà dự đoán.

Chưa dừng lại đó, cô còn cao tay khiến bà ta tin rằng, toàn bộ chiếc bẫy ấy là do Trung Điền bí mật dựng lên nhằm hạ bệ anh trai...

“Nghiệp sinh tử” phát sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Nguyệt Ánh và Quỳnh Lam trong "Nghiệp sinh tử". Ảnh: ĐPCC.
Nghiệp sinh tử tập 47: Quỳnh Lam “oán hận” bà năm Nguyệt Ánh 

Trong tập mới "Nghiệp sinh tử" để trả thù những kẻ hại chết Nụ, Ái Nhi (Quỳnh Lam) đã ráo riết đi tìm Đen đưa ra một điều kiện hợp tác đôi bên cùng có lợi. Sau đó, cô bắt tay vào kế hoạch “sờ gáy” từng người trong Trương gia. Và kẻ đầu tiên được cô lựa chọn chính là bà Năm, người đã từng hành hạ chị gái cô không thương tiếc…

Viết bình luận của bạn