Võ Thị Ngọc Giàu đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022. Ảnh: BTC
Võ Thị Ngọc Giàu đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022. Ảnh: BTC

Ngọc Giàu đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022

DI PY

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 vừa chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh đến từ Cần Thơ - Võ Thị Ngọc Giàu.

Tại đêm thi này, các nữ doanh nhân lần lượt trải qua các vòng thi: Trình diễn trang phục công sở, trang phục áo dài, trang phục dạ hội. Đây là các phần thi thời trang nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả trên toàn quốc.

Kết thúc phần thi trình diễn trang phục dạ hội, ban giám khảo đã chọn ra 6 thí sinh xuất sắc nhất đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 để chính thức bước vào vòng thi ứng xử. Top 6 thí sinh gồm: Nguyễn Thị Thảo (SBD 123), Lê Thị Hồng Thắm (SBD 079), Võ Thị Ngọc Giàu (SBD 279), Vũ Thị Xuyến (SBD 225), Vũ Khánh Hòa (SBD 139) và Phan Thị Lệ Thu (SBD 177).

Ở vòng thi ứng xử này, các thí sinh lần lượt trải qua các câu hỏi đến từ ban giám khảo: Thạc sĩ Đặng Gia Bena - Trưởng BTC, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh - Trưởng BGK, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh - Phó Trưởng BGK, Hoa hậu Trần Thị Ái Loan - Trưởng ban hội đồng thẩm định, danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh.

Thí sinh Võ Thị Ngọc Giàu nhận câu hỏi từ Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh. “Hãy cho chúng tôi biết vì sao bạn xứng đáng với ngôi vị hoa hậu?”- Hoa hậu Việt Nam 2016 đặt câu hỏi.

Trả lời câu hỏi này, doanh nhân Võ Thị Ngọc Giàu chia sẻ rằng: “Tôi nghĩ rằng, tôi xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Doanh Việt Nam toàn cầu 2022 vì tôi có thể sử dụng tiếng nói của mình, sự tự tin của mình và những hành động của mình để truyền cảm hứng và truyền động lực tích cực của mình đến mọi người, đặc biệt là phụ nữ.

Hiện tại, tôi là một tiến sĩ và là chủ tịch của một công ty. Tôi đã có kinh nghiệm thực tế, từ kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, tôi đã có được những thành tích trên thương trường.

Tôi nghĩ rằng, tôi sẽ sử dụng những điều đó để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Tôi đã, đang và sẽ tiếp tục giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh ở khắp mọi miền đất nước. Tôi tin rằng, cái đẹp luôn mang mục đích xứng đáng. Với những nỗ lực, tôi tin tôi thực sự xứng đáng”.

Phần ứng xử thông minh giúp nữ doanh nhân Cần Thơ đánh bại nhiều ứng cử viên nặng ký chính thức đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022. Ngoài ra, cô còn nhận được danh hiệu Người đẹp ứng xử hay nhất.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Vũ Khánh Hòa - SBD 139, Á hậu 2 được trao cho thí sinh Lê Thị Hồng Thắm (SBD 079) và Phan Thị Lệ Thu (SBD 177).  Đồng danh hiệu Á hậu 3 thuộc về Nguyễn Thị Thảo ( SBD 123), Vũ Thị Xuyến ( SBD 225).

Ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện thuộc về thí sinh Lý Thị Ngân (SBD 179) khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi. Và cô còn được trao thêm danh hiệu Người đẹp dạ hội.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 
 
 
 
 
 
 
  Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu. Ảnh: BTC

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 do UBND TP.Đà Nẵng chấp thuận tổ chức, giấy phép số 8484/UBND-SVHTT. Đây là đấu trường nhan sắc tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân Việt và  lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo, lòng nhân hậu đến với mọi người.

Hoa hậu Tô Diệp Hà hóa quý cô sang chảnh trên đường phố Paris

Vừa đặt chân đến Pháp, Hoa hậu Tô Diệp Hà đã ghép thăm những địa điểm sang chảnh và thả dáng trên đường phố Paris.

Viết bình luận của bạn