Nguyễn Hải Yến hé lộ teaser đẫm nước mắt “Đừng nghĩ mình là duy nhất”

M.T |

Trước khi MV “Đừng nghĩ mình là duy nhất” khởi động cho dự án album “Women in love” chính thức được phát hành, Nguyễn Hải Yến cũng hé lộ những hình ảnh đầu tiên về hậu trường quay music video tại biển Phan Thiết.

“Đừng nghĩ mình là duy nhất” đánh dấu lần đầu tiên Nguyễn Hải Yến hát nhạc của Huỳnh Quốc Huy sau hơn 1 năm đồng hành cùng nhau ở vai trò biên tập âm nhạc cho chuỗi dự án “Top hit 99 – 2000” hồi năm 2017.

Ngay lần đầu tiên nghe thử demo, ý nghĩa ca từ của “Đừng nghĩ mình là duy nhất” đã bắt đúng tâm trạng của Hải Yến. Bởi với cô, ca khúc “đời” tựa như chính những tâm sự, những sự đớn đau cũng như những giá trị của cuộc sống mà cô nhận ra sau khi bước sang tuổi 30.

Ca sĩ Hải Yến Idol
Ca sĩ Hải Yến Idol

Hải Yến cũng cho biết, lần đầu tiên trong suốt 10 năm đi hát và làm MV lần đầu tiên cô có những cảnh khóc ủy mị đến vậy. Thậm chí bản thân Hải Yến cũng cho rằng mình không phải diễn viên nên cảnh khóc chắc chắn phải nhờ tới “đạo cụ” là những chai nước nhỏ mắt.

“Hải Yến sợ nhất quay cảnh này (khóc), nhưng khi lời hát được cất lên giữa khung cảnh buồn ảm đạm của căn biệt thự, Yến đã khóc. Khóc vì đó là quãng thời gian tuổi trẻ nhiều lo toan, nhiều trăn trở trong đó chứa đựng cả nước mắt đã đi qua, để hôm nay khi bước sang tuổi 30, Yến có được sự bình yên bên thứ hạnh phúc bé nhỏ. Hải Yến thầm cảm ơn những “đớn đau” mình đã từng trải qua”, Hải Yến chia sẻ.

Một cảnh trong MV
Một cảnh trong MV

“Đừng nghĩ mình là duy nhất” là “phát pháo” mở màn cho chuỗi dự án trong năm 2018 của Nguyễn Hải Yến. Cụ thể MV “Đừng nghĩ mình là duy nhất” nằm trong dự án album phát hành online “Women in love” – tuyển tập những ca khúc nhạc trẻ thuần Pop ballad, R&B và Blues,… do những nhạc sĩ trẻ chắp bút. 

MV “Đừng nghĩ mình là duy nhất” sẽ được phát hành trên hệ thống kênh âm nhạc trực tuyến và kênh Youtube của ca sĩ Nguyễn Hải Yến vào 14h ngày 5.5.

M.T