Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng kể về lần rung động đầu đời. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng kể về lần rung động đầu đời. Ảnh: NSCC.

Nguyễn Phi Hùng kể về rung động đầu đời với cô bạn hàng xóm

DI PY

Trong "Chân dung cuộc tình", chủ đề “Chốn xưa hẹn hò”, khán giả bất ngờ trước câu chuyện tình cảm đầu đời của Nguyễn Phi Hùng.

Cảm xúc trước chủ đề trong "Chân dung cuộc tình" lần này, các ca sĩ chia sẻ những kỷ niệm về những câu chuyện tình yêu đẹp và thơ mộng. Trong chương trình, Nguyễn Phi Hùng có dịp sống lại những giây phút ngọt ngào, đáng yêu từ một mối tình “nhà bên: “Thời niên thiếu, ai cũng có những ngây ngô vụng dại. Sự rung động đầu tiên trong đời của tôi chính là cô bạn nhà bên thường gọi nhau là mày - tao. Đến một ngày, tôi nhìn sang thấy một thiếu nữ xuân thì với mái tóc dài, không còn là cô bé ngày nào. Trong lòng tôi dấy lên cảm giác xao xuyến, giật mình trước tình cảm của mình”, Nguyễn Phi Hùng thú nhận. 

Nguyễn Phi Hùng. Ảnh: NSCC.
Nguyễn Phi Hùng. Ảnh: NSCC.
 

Ngoài ra, Nguyễn Phi Hùng còn nhớ lại những nơi chốn hẹn hò thân quen thời niên thiếu. Đó chính là những con phố tấp nập xung quanh Hồ Con Rùa, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát Thành phố, quán kem Bạch Đằng… Anh thường mua bánh tráng, bắp, khoai rủ bạn bè cùng ăn, ngắm dòng người qua lại: “20 năm sống ở Sài Gòn, tôi có những cảm xúc đặc biệt dành cho mảnh đất này.

Vì thế, tôi sáng tác ca khúc “Sài Gòn gửi những niềm thương nhớ” để bản thân thêm yêu quý từng con đường, con người cùng những nụ cười luôn lan toả, đặc biệt là người con gái tôi thương. Những rung động đầu đời, những không gian thơ mộng khiến tôi xúc động, bồi hồi mỗi khi nhớ về”.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Ảnh: CTCC.
Nguyễn Phi Hùng vẫn lẻ bóng vì bỏ lỡ mối tình đầu năm 19 tuổi

Trải qua nhiều cuộc tình không thành, Nguyễn Phi Hùng thú nhận ở hiện tại, nếu tìm được người con gái làm mình rung cảm, anh sẽ nắm bắt bằng cả con tim.

Viết bình luận của bạn