Ninh Dương Lan Ngọc và hai diễn viên tung ảnh ngọt ngào. Ảnh: NSCC.
Ninh Dương Lan Ngọc và hai diễn viên tung ảnh ngọt ngào. Ảnh: NSCC.

Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My - 3 quý cô 1990 tung ảnh ngọt ngào

ĐÔNG DU

Nhân ngày Lễ Tình nhân 2021 và cũng là dịp đầu năm mới Tân Sửu, dàn sao Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My của bộ phim 1990 đã chiêu đãi khán giả bằng một bộ ảnh đẹp, ẩn chứa nhiều thông điệp truyền cảm hứng.

Vào đúng ngày Valentine năm nay, bộ ba diễn viên bất ngờ gửi tặng người hâm mộ bộ ảnh cho ngày đặc biệt này. Lấy hồng làm màu sắc chủ đạo, bộ hình Valentine chính là món quà mà Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My và Nhã Phương đã phải bí mật thực hiện giữa những ngày cuối năm bận rộn.

Khoác lên mình những bộ trang phục lấp lánh và sang trọng, ba nữ chính của 1990 thể hiện đẳng cấp nhan sắc ngày thăng hạng và chín muồi ở ngưỡng tuổi 30. Không những thế, ba Nữ Diễn Viên còn thông qua bộ ảnh để nói lên những quan điểm nữ quyền rất mới mẻ, hiện đại.

Lễ Tình nhân năm nay rơi vào ngày Mùng 3 Tết âm lịch, do đó có lẽ những cô gái “tuổi băm” cũng sắp phải đối diện với những mối bận tâm như thế. Song, thông qua bộ ảnh, ba nữ chính của 1990 tự tin đưa ra tuyên ngôn: Valentine không cần chờ đợi ai, bản thân mỗi chúng ta đã là một món quà. Hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương nằm hẳn lên những hộp quà chính là câu trả lời cho những lời bàn tán về tình yêu tuổi 30 của các Cô gái.

Có người thương tặng quà thì tốt mà đang độc thân vui vẻ cũng không sao, niềm hạnh phúc tự mỗi người tạo ra cho mình mới là điều quý giá nhất.

7 Nụ cười xuân: Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ "phát" hit của Jack

Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục trổ tài "phá hit" trên sân khấu "7 Nụ cười xuân".

Viết bình luận của bạn