Nữ sinh viên gốc Việt đăng quang Hoa hậu Việt Nam toàn cầu lần thứ 16

DI PY |

Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu (Miss Vietnam Global) lần thứ 16 thuộc về người đẹp Amanda Nguyen, 22 tuổi, sinh viên khoa Business Economics UCI.   

Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu (Miss Vietnam Global) là cuộc thi nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè thế giới. Vì lý do COVID-19 và để tạo điều kiện cho tất cả người đẹp trên toàn thế giới có cơ hội tham gia cuộc thi, Miss Vietnam Global 2021 đã được tổ chức online tại Mỹ.

Thế nhưng, trước tình hình dịch chưa thực sự ổn định, ban tổ chức đã tiếp tục dời ngày trao giải để đảm bảo an toàn cho những người tham dự. Và Gala dạ tiệc công bố kết quả đã chính thức được diễn ra vào tối 11.3.2022 vừa qua tại Khách sạn 5 sao Hyatt Regency, Orange County (California, USA).

Đêm Gala có sự hiện diện của các thí sinh cùng đông đảo khán giả đến từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, sân khấu được trang trí theo phong cách casino Las Vegas cùng những màn trình diễn ca nhạc đặc sắc của danh ca Thanh Tuyền, Trường Vũ, Đan Trường, Đan Nguyên, Tuấn Anh, Ngọc Hạ, Trina Bảo Trân, Justin Nguyễn, Ngọc Anh Vi… qua phần kết nối “tung hứng” của 3 MC: Khánh Hoàng, Huyền Ny, Helen Ngọc Hân…

Ảnh:  BTC.
Đêm trao giải. Ảnh: BTC

Xen lẫn giữa các màn văn nghệ thật ngoạn mục là những màn thời trang sống động của các nhà thiết kế: Ái Trần, Debbie Nghiem (GG Connections), Yaya (The Phukaw)…

Thành phần ban giám khảo gồm có: Nhà văn Hồ Văn Xuân Nhi (Trưởng BGK), diễn viên điện ảnh Tiến Phạm, luật sư Derrick Nguyễn Hoàng Dũng, siêu mẫu doanh nhân Elizabeth Thủy Tiên,  CEO Julie Diep, President Quartier Dinh…

Kết quả chung cuộc: Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu (Miss Vietnam Global) lần thứ 16 thuộc về người đẹp Amanda Nguyen, 22 tuổi, sinh viên khoa Business Economics UCI.   

Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu. Ảnh: BTC.
Người đẹp Amanda Nguyen trở thành Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu. Ảnh: BTC
 
Á hậu là Tiffany Hà (California) .

 Á hậu: Tiffany Hà (California).

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu: Thúy Anh Ngô (California).

Hoa hậu Áo dài: Thúy Anh Ngô (California).

Hoa hậu Nhân ái: Bích Đinh (Việt Nam).

Nữ hoàng Trang sức: La Vie Tue (California).

Hoa hậu Quý bà: La Vie Tue (California).

Nữ hoàng Đại sứ: Lana Tran (California).

Nữ hoàng Sắc đẹp: Yvone Nguyen (California).

 
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu và Hoa hậu Áo dài Thúy Anh Ngô. Ảnh: BTC
 
 Nữ hoàng Trang sức và Hoa hậu Quý bà La Vie Tue. Ảnh: BTC
 
Hoa hậu Nhân ái Bích Đinh. Ảnh: BTC
 
Nữ hoàng Đại sứ Lana Tran. Ảnh: BTC
 
Nữ hoàng Sắc đẹp Yvone Nguyen. Ảnh: BTC

Được biết, các thí sinh đăng quang sẽ được trao vương miện và phần thưởng giá trị tại Vũng Tàu (Việt Nam), dự kiến là vào tháng 7.2022.

DI PY