Ông bầu Phúc Nguyễn: Đưa Phương Khánh đi thi chỉ nghĩ đến top 4

M.T

Có thể nói,  danh hiệu  Hoa hậu Trái đất 2018 là sự thành công hơn cả mong đợi của “chiến binh” Nguyễn Phương Khánh với sự chuẩn bị của ê kíp.   

Trên hành trình chuẩn bị cho giấc mơ chinh phục các đấu trường nhan sắc thế giới này, các thành viên dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading Stars Project” đã hội đủ kinh nghiệm qua việc hỗ trợ hàng loạt tên tuổi bước đến vinh quang như: Manhunt international 2017 Trương Ngọc Tình, Miss Globe 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân, Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Hoàng My, Á hậu Trương Thị May…

 
 Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn lần đầu tiết lộ: “Chúng tôi đã chọn lựa hơn năm trăm ứng viên từ hai miền Nam – Bắc trong 3 buổi casting của dự án, và chọn được Nguyễn Phương Khánh hội đủ các tiêu chuẩn của một ứng viên nặng ký trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018.

Tuy nhiên, chúng tôi không dám nghĩ tới vương miện, chỉ dám đặt mục tiêu vào top 4 chung cuộc và cùng cô ấy hoàn thiện các kỹ năng tốt nhất, hỗ trợ Phương Khánh chu toàn nhất các vấn đề hậu cần để Phương Khánh tự tin dự thi. Và, điều chúng tôi tự hào là “chiến binh” Phương Khánh đã nỗ lực hết sức, vượt qua mọi khó khăn để toả sáng ở bất cứ hoàn cảnh nào. Cô ấy xứng đáng là Hoa hậu Trái đất”.

 
 Từ trái sang: Phúc Nguyễn, Phương Khánh và Nam vương Ngọc Tình.

Trong buổi giao lưu gặp gỡ Hoa hậu trái đất Nguyễn Phương Khánh chiều 12.11, dự án “Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project” cũng công bố các ứng viên đã được tuyển chọn gắt gao sẽ tham gia các cuộc thi nhan sắc thế giới trong thời gian tới mà hiện nay Leading media đang nắm giữ bản quyền gồm: Mister international, Manhunt International, Mister Global, Miss Earth, Super Model International, Mister Global Teen, Mister Tourism World, Mister Model, Miss Asian Global, Miss Global.

Trong số 16 gương mặt đã được chọn vào “Ngôi sao danh vọng” toàn quốc, Nguyễn Phương Khánh – Hoa hậu Trái đất và Dương Nguyễn Khả Trang - Quán quân Siêu mẫu Quốc tế đã “ra quân” thắng lợi.

 
 Các ứng viên sắp đi thi quốc tế.

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh cho rằng, với kinh nghiệm đã dự thi và toả sáng tại Miss Earth, người đẹp Việt có rất nhiều cơ hội để vượt lên và đem về thêm nhiều vinh quang nữa.

Trước nghi vấn từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, hoa hậu bình tĩnh trả lời: "Trên thế giới, hiện nay, việc sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ bây giờ cũng không bị bàn cãi nhiều. Có rất nhiều người đẹp xuất hiện ở các cuộc thi quốc tế.

 
 

Thế nên, người ta sẽ tìm ra những gương mặt thực sự có đóng góp cho cộng đồng, cho việc bảo vệ môi trường, chứ không chỉ là sắc vóc và hình thể. Tôi đến với cuộc thi với lòng tự hào dân tộc. Tôi hy vọng mọi người hãy chấp nhận tôi là tân Hoa hậu Trái đất 2018".

Khánh Ly “phá lệ” hát ca khúc “Hà Nội chiều thu” của nhạc sĩ Bùi Trọng Nghĩa

Những ngày cuối thu, nhạc sĩ Bùi Trọng Nghĩa bất ngờ trình làng ca khúc “Hà Nội chiều thu” do ca sĩ Khánh Ly thể hiện.

Viết bình luận của bạn