Ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: Khang.
Ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: Khang.

Phi Nhung hướng dẫn thí sinh “chữa cháy” khi bị quên lời

An Nhiên

Tự nhận là “vua quên lời”, giọng ca "Áo mới Cà Mau" - Phi Nhung cho rằng ca sĩ đôi khi sẽ quên lời nhưng chỉ cần bình tĩnh, nở một nụ cười và xin lỗi khán giả bỏ qua cho.

Trong đêm thi mới nhất của "Sao tìm sao", thí sinh Mỹ Hảo khoe giọng hát mãnh liệt, kết hợp nhạc nhẹ và cổ điển với bài hát "Bão". Cô cũng thể hiện khả năng biểu diễn trống và vũ đạo trong bài hát "Vũ điệu hoang dã".

Nói về tiết mục, giám khảo Đoan Trang hạnh phúc khi tìm được “truyền nhân". Nữ giám khảo hoan nghênh tinh thần sáng tạo, lựa chọn hướng đi khác biệt của đàn em.

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ với phần thể hiện của Mỹ Hảo. Nam giám khảo cứ tưởng đây là đêm chung kết vì tiết mục được đầu tư quá hoành tráng. Với Mr Đàm, Mỹ Hảo là một nghệ sĩ thông minh, có tư duy và biết cách sắp xếp phần thi một cách hoàn hảo.

Phi Nhung khen thí sinh quên lời nhưng rất bình tĩnh và lướt qua an toàn. Tự nhận là “vua quên lời”, giọng ca Áo mới Cà Mau cho rằng ca sĩ đôi khi sẽ quên lời nhưng chỉ cần bình tĩnh, nở một nụ cười và xin lỗi khán giả bỏ qua cho. NSƯT Vũ Thành Vinh nhận xét Mỹ Hảo gần như hoàn hảo trong thử thách này.

Phi Nhung mong muốn nhận thí sinh là con rể vì tài năng và cách nói chuyện có duyên. Ảnh: Khang.
Sao nam được Phi Nhung đòi "gả" con gái nuôi là ai?

Nữ ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố sẽ dắt 2 con gái đi theo trong đợt ghi hình sắp tới để giới thiệu cho thí sinh Tường Duy.

Viết bình luận của bạn