Ca sĩ Xuân Nghi. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Xuân Nghi. Ảnh: NSCC.

Phục hồi hậu mắc COVID-19, Xuân Nghi giờ ra sao? 

DI PY

Hồi phục sau khi mắc COVID-19, Xuân Nghi trở lại các dự án âm nhạc. Bên cạnh việc sản xuất âm nhạc và làm ca sĩ, Xuân Nghi còn mong muốn 'chắp cánh' cho những tài năng trẻ.


Trong sản phẩm âm nhạc "Giáng sinh lung linh" vừa phát hành, Xuân Nghi không chỉ xuất hiện một mình mà còn kết hợp với 3 ca sĩ trẻ Đào Phan, Mimi và Cát Hạ. Sự tươi trẻ và tràn đầy sức sống của những cô gái nhanh chóng nhận được thiện cảm của khán giả.

Xuân Nghi chia sẻ suốt một năm qua, mọi người đều phải đối mặt với nhiều thứ tiêu cực do dịch bệnh gây ra nên cô muốn mang đến một bài hát sôi động để khép lại những chuyện buồn. Đặc biệt, MV này còn là dự án đầu tiên 3 "gà cưng" của cô chính thức ra mắt khán giả.

Theo đó, "bé" Xuân Nghi sẽ đảm nhận thêm vai trò quản lý nghệ sĩ bên cạnh công việc giám đốc âm nhạc và nhà sản xuất - phân phối âm nhạc của công ty FGEN. Được đào tạo những tài năng trẻ và cho ra đời những bài hát chất lượng là mơ ước của "thần đồng âm nhạc". Vì vậy, cô cảm thấy rất hào hứng với vị trí mới này.

Ảnh: NSCC.
Xuân Nghi và các học trò. Ảnh: NSCC.
 Nói thêm về 3 học trò của mình, giọng ca Summer Night cho biết: "Khi đến với công ty giải trí FGEN, Xuân Nghi may mắn được gặp Mimi, Đào Phan và Cát Hạ. Mỗi người đều là một tài năng, mang một màu sắc và chất riêng. Vì vậy, tôi đang cố gắng hết mình để góp phần làm nên thành công của các bạn, cũng như để đóng góp thêm chút ít cho nền âm nhạc Việt Nam cả trong và ngoài nước. Như thế, Xuân Nghi đã đạt được ước mơ với nghệ thuật rồi".

Nữ ca sĩ sinh năm 1994 cho biết thêm cô vẫn dành thời gian cho ra mắt những bài hát riêng để gửi tặng đến những khán giả yêu quý.

Tăng Phúc: “2021 là một năm đáng nhớ và thành công của tôi”

“Sau này nếu có yêu ai” tiếp tục là một bản song ca thành công của Tăng Phúc trong năm 2021 khi kết hợp với “đàn anh” Ngô Kiến Huy.

Viết bình luận của bạn