Phương Nga đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Ảnh: NSCC.
Phương Nga đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Ảnh: NSCC.

Phương Nga đại diện Việt Nam dự thi Miss Teen United Nations

DI PY

Trương Phương Nga đến từ trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, tỉnh Kiên Giang chính thức là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế Miss Teen United Nations 2022 (Miss Teen Liên Hợp Quốc) vào tháng 5.2022 tại Ấn Độ .

Trương Phương Nga là học sinh tiêu biểu của trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, tỉnh Kiên Giang. 10 năm liền là lớp trưởng, đạt học sinh giỏi suất sắc, với niềm đam mê nghệ thuật và ca hát từ nhỏ, ngay từ những năm học tiểu học, Phương Nga đã đoạt giải Nhất về cuộc thi Thời trang, lên cấp 2, em đoạt giải khuyến khích cuộc thi văn nghệ ở trường, giải ba cuộc thi viết về chủ đề gia đình, giải nhất cuộc thi thiết kế lồng đèn ở tỉnh…

Cùng với rất nhiều hoạt động tích cực về xã hội, biểu diễn thời trang, hát múa, diễn kịch, tham gia hội thảo, hoạt động về môi trường ở trường, Trương Phương Nga còn tham gia hoạt động về cộng đồng, từ thiện, các trương trình, hoạt động xã hội khác do tỉnh Kiên Giang tổ chức.

Chia sẻ với báo chí, Trương Phương Nga trả lời khá lưu loát, thể hiện sự tự tin, bản lĩnh. Em bày tỏ sự quan tâm đối với những vấn đề về hòa bình, môi trường toàn cầu. Được lựa chọn là gương mặt đại diện Việt Nam tham gia Miss Teen United Nations sẽ được tổ chức tại Ấn Độ vào tháng 5.2022, Trương Phương Nga chia sẻ em vô cùng háo hức và tự tin với trọng trách mới này.

Người đẹp tại buổi gặp gỡ truyền thông. Ảnh: NSCC.
Người đẹp tại buổi gặp gỡ truyền thông. Ảnh: NSCC.
Người đẹp tại buổi gặp gỡ truyền thông. Ảnh: NSCC.

Cô nói: “Em rất vui và tự hào khi là đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc tại Miss Teen United Nations 2022.  Với 10 năm kinh nghiệm là học sinh giỏi, là lớp trưởng và tham gia rất nhiều các hoạt động cộng đồng, em tự tin rằng mình sẽ làm thật tốt để không phụ lòng mong mỏi với những trọng trách mà Ban tổ chức đã trao cho em.  

Những đàn chị đi trước đã đạt thành tích cao ở môi trường quốc tế, với em đó không phải là áp lực, đó là động lực, là cơ hội để em được học hỏi kinh nghiệm để cố gắng nối tiếp thành tựu của các chị. Em xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình để đạt được kết quả cao nhất. Em xin cảm ơn Ban tổ chức đã tạo điều kiện cho em, cảm ơn ba mẹ đã động viên con, cảm ơn các thầy cô và tất cả những người đã yêu thương em, để em có thêm động lực đến với đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế”.

Bà Như Quỳnh, đại diện Ban Tổ chức cho biết: “Chúng tôi lựa chọn Phương Nga đi thi quốc tế bởi những thành tích nổi bật của em. Trong quá quá trình tiếp xúc, chúng tôi cảm nhận được trái tim nhân hậu ở Phương Nga. Ở Phương Nga hội tụ nhiều phẩm chất khác nữa mà các thí sinh khác không có”.

Được biết Miss Teen United Nations 2022 diễn ra tại Ấn Độ vào tháng 5 này có sự tham gia của hơn 30 nước trên thế giới. Cuộc thi được tổ chức để liên kết các quốc gia, với thông điệp Bảo vệ hòa bình và chia sẻ với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham dự cuộc thi mang nhiều ý nghĩa này.

Tình tiết mới trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSX.
"Trà táo đỏ" phần 2 tập 24: Chiêu Dương tránh mặt "chồng cũ" 

"Trà táo đỏ" phần 2 tập 24, bao ân oán trong quá khứ những tưởng đã chôn chặt theo thời gian bỗng được khơi lại khi những nhân vật của ngày xưa lần lượt “tái ngộ” tại vùng đất với nhiều dấu ấn không thể nào quên. Đó là Võ Hiếu đụng độ ông Duy Kha, là Chiêu Dương thấy "chồng cũ" nhưng vội vàng lánh mặt…

Viết bình luận của bạn